Conor McGregor cân nhắc mua lại Chelsea

loading...

(Vothuat.vn) – Conor McGregor bất ngờ thể hiện sự quan tâm đến việc mua lại CLB bóng đá Chelsea từ tay tỷ phú Roman Abramovich.

Conor McGregor trước đây từng thể hiện sự quan tâm đến việc mua lại CLB Manchester United, nhưng giờ nó đã thay đổi sang Chelsea sau khi Chủ sở hữu CLB Roman Abramovich cân nhắc việc bán đi Nhà đương kim vô địch châu Âu.

Cụ thể Tỷ phú người Israel gốc Nga đang gặp rất nhiều sức ép sau khi xung đột giữa Nga và Ukraine bùng phát.

Conor McGregor được đề nghị mua lại Chelsea.
Conor McGregor được đề nghị mua lại Chelsea.

Mới đây tỷ phú Roman Abramovich đã quyết định từ bỏ quyền quản lý CLB nhưng sức ép từ phía chính phủ Anh khiến nhà tài phiệt này phải cân nhắc phương án quyết đoán hơn. Theo xác nhận của Tỷ phú người Thụy Sĩ Hansjorg Wyss, Abramovich đã đề nghị ông mua lại CLB Chelsea với giá 3 tỷ bảng.

Thông tin trên đã đến tai Conor McGregor, và nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC phản hồi như sau: Tôi muốn tìm hiểu thêm về điều này, Chelsea.”

Đáng chú ý trước đây The Notorious từng tiết lộ anh thực sự quan tâm tới việc mua lại CLB Manchester United. “Này các bạn, tôi đang nghĩ về việc mua Manchester United! Các bạn nghĩ sao?”

Chưa rõ sự quan tâm của McGregor có thực sự hay chỉ là cách gây chú ý của võ sĩ người Ireland nhưng Daily Mirror đã nhanh chóng bày tỏ sự nghi vấn. Theo đó tờ báo nước Anh đưa ra số liệu cho thấy tổng tài sản của Conor McGregor chỉ có 135 triệu bảng và nó quá xa con số mà Roman Abramovich mong muốn.

Về phần Roman Abramovich, không chỉ muốn bán CLB Chelsea, nhà tài phiệt 55 tuổi cũng muốn bán tất cả bất động sản khác của mình tại nước Anh.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr