(Vothuat.vn) – Conor McGregor vừa đầu tư khoản tiền đáng kể vào đội bóng đá thời thơ ấu để giúp CLB này xây dựng 1 cơ sở đào tạo khang trang.

Conor McGregor được biết đến là 1 trong những ngôi sao MMA hàng đầu thế giới. Tuy nhiên ít ai biết rằng võ sĩ người Ireland từng khởi nghiệp ở CLB bóng đá Lourdes Celtic.

Và mới đây, cựu vô địch 2 hạng cân UFC đã công bố 1 bản hợp đồng tài trợ lớn dưới danh nghĩa công ty McGregor Sports and Entertainment cho đội bóng thuở thiếu thời nhằm giúp CLB xây dựng kế hoạch dài hạn hướng đến tương lai.

Conor McGregor là 1 trong những võ sĩ UFC giàu nhất hiện nay.
Conor McGregor là 1 trong những võ sĩ UFC giàu nhất hiện nay.

Khoản đầu tư ‘đáng kể’ này sẽ giúp CLB xây dựng 1 cơ sở đào tạo với cả các sân tập ngoài trời và trong nhà chất lượng. Những cầu thủ nhí trong cơ sở đào tạo của CLB cũng nhận được 2 bộ quần áo thi đấu Umbro mới trong mỗi năm, theo TheMacLife.

Nói về bản hợp đồng tài trợ từ Conor McGregor, HLV của Lourdes Celtic, ông Alan Byrne đã dành nhiều lời có cánh.

McGregor vừa có khoản tài trợ đáng kể vào CLB bóng đá thời thơ ấu Lourdes Celtic.
McGregor vừa có khoản tài trợ đáng kể vào CLB bóng đá thời thơ ấu Lourdes Celtic.

Conor là 1 chàng trai tử tế khi đã trở lại đóng góp cho CLB quê hương mình.”

“Anh ấy nhớ mình đến từ đâu và sẵn sàng đến và bỏ chút thời gian cho chúng tôi.”

“Đó không chỉ là chuyện đầu tư; anh ấy bỏ thời gian và công sức cũng như cảm xúc vào nơi này. Điều đó thật tuyệt vời.”

“Bạn sẽ thấy hiệu quả của nó.” HLV Byrne nói tiếp: “Những đứa trẻ sẽ phát triển trong 1 CLB với cơ sở vật chất hàng đầu, huấn luyện viên đẳng cấp nhất và với 1 CLB luôn hướng về phía trước thay vì liên tục nhìn vào quá khứ.”

Conor McGregor đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên thời gian gần đây, võ sĩ người Ireland có những động thái cho thấy khả năng trở lại lồng bát giác. Dù vậy vẫn chưa có thông tin chính thức nào được các bên công bố.

Nam Thành


Tin liên quan: