Conor McGregor thừa nhận đã đánh giá thấp Khabib Nurmagomedov

(VoThuat.vn) – Conor McGregor thừa nhận đã đánh giá thấp Khabib Nurmagomedov khi anh bị Khabib đánh bại trên đất Nga vào năm 2018.

McGregor đã bị đánh bại một cách thuyết phục trước “Đại bàng Nga” ở hiệp đấu thứ 4. Đó cũng là lần cuối người hâm mộ thấy “Gã điên” đứng trên lồng bát giác bởi võ sĩ người Ireland đã bị đình chỉ thi đấu sau trận thua ấy bởi các vụ bê bối bên ngoài sàn đấu.

Mặc dù đã tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu MMA vào tháng 4 vừa qua, McGregor đã nhiều lần bày tỏ khát khao được tái đấu của mình, trong nỗ lực tìm lại ánh hào quang khi xưa bằng cách giành lại danh hiệu vô địch hạng nhẹ UFC.

Chia sẻ trên sóng hình vào ngày thứ ba vừa qua, McGregor nói: “Tôi và đội của mình đã đánh giá quá cao các đòn grappling của anh ta (Nurmagomedov), nhưng lại xem nhẹ các đòn striking của anh ấy thế nên đó là những điều chúng tôi sẽ khắc phục.”

“Đại bàng Nga” đã giành chiến thắng một cách thuyết phục trước “Gã điên” đến từ Ireland.

“Tôi sẽ tiếp tục cố gắng luyện tập để có thể đứng vững các đòn grappling. Tôi tin ở trận đấu ấy mình đã chiến thắng trong các những lần đổi đòn của mình trước các miếng vật của anh ấy ở hiệp đấu thứ 3. Chỉ là điều đó xảy đếnhơi muộn mà thôi.”

“Ngoài ra, tôi đã đánh mất đi sự kiên quyết của mình. Tôi đã không thật sự quyết tâm bởi e ngại những chấn thương có thể xảy đến. Vẫn còn rất nhiều điều tôi và đội của mình cần phải khắc phục trong tương lai.”

Anh Vũ

loading...

languarr