Conor McGregor: Tôi là số 1 không phải Jon Jones

McGregor cũng đã từng mạnh dạn tuyên bố anh sẽ dành 3 đai vô địch ở 3 hạng cân khác nhau chỉ trong năm nay.

Lorenzo Fertitta tin tưởng UFC sẽ có trong Thế vận hội
Conor McGregor bất ngờ ghé thắm nhà fan hâm mộ của mình

Conor McGregor tiếp tục gây sốc cho người hâm mộ và làm cho những đồng nghiệp của mình nóng mặt. Khi anh tuyên bố anh mới chính là người xuất sắc nhất trong Pound-for_pound (bảng xếp hạng tổng các hạng cân) chứ không phải là Jon Jones.

“Không phải anh ta”, McGregor nói. “Tôi là số 1,2,3,4,5,6,7,8 và 9 có lẽ là Jon Jones, còn “Mighty Mouse” (Demetrious Johnson) là 10. Đó là những gì tôi cảm thấy được”.

Hai võ sĩ cũng đã từng có thời gian thân thiết với nhau. Không biết Jon Jones có phản ứng như thế nào khi nghe những lời phát biểu của Conor.
Hai võ sĩ cũng đã từng có thời gian thân thiết với nhau. Không biết Jon Jones có phản ứng như thế nào khi nghe những lời phát biểu của Conor.

McGregor cũng đã khơi lại việc Jon Jones và Fabricio Werdum, khi hai võ sĩ này đã từng rút lui khỏi các sự kiện và không thi đấu.

UFC 196 đã rơi vào tình trạng lâm nguy khi nhà vô địch Rafael Dos Anjos rút lui vào gần giờ chót vì dính chấn thương trong lúc tập luyện, Nate Diaz là người thay thế anh. McGregor cũng đã rơi vào tình trạng tương tự khi Jose Aldo cũng đã xin rút lui ở UFC 189 và Chad Mendes là người thay thế anh.

Ban đầu UFC 196 là trận chiến giữa Fabricio Werdum và Cain Velasquez nhưng hai võ sĩ này lần lượt thông báo xin rút lui khỏi sự kiện vì những lý do chấn thương khác nhau.

Conor McGregor khẳng định mình là số 1 Pound-for-pound.
Conor McGregor khẳng định mình là số 1 Pound-for-pound.

Jon Jones cũng từng khiến UFC 151 bị hủy bỏ vì anh không chịu thi đấu với Chael Sonnen khi Dan Henderson không thể thi đấu.

“Fabricio rút lùi và quăng sự kiện xuống nước. Jon rút lui và cũng quăng sự kiện xuống nước”, McGregor nói.

“Không ai đã sẵn sàng bước lên hoặc xuống. Tôi không thể trả lời. Bạn chơi một cách quá an toàn. Bạn không chấp nhận rủi ro. Bạn sẽ không đi hết con đường. Tôi đang trong đó. Tôi chấp nhận rủi ro và đó là lý do tại sao tôi đi hết tất cả các con đường”.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”98525″]

H.C