(VoThuat.vn) – Trước thềm cuộc chạm trán tâm điểm với Conor McGregor tại UFC 246, Donald “Cowboy” Cerrone mới đây đã tuyên bố rằng anh không phải là con vật để “hiến tế” cho dù anh được trả bao nhiêu tiền đi nữa.

Chỉ vài tuần trước cuộc chiến đại chiến với “Gã điên” McGregor, có rất nhiều tin đồn rằng Cerrone sẽ được trả một khoản tiền hậu hĩnh nếu như anh để cho nhà cựu vô địch hai hạng cân giành chiến thắng ngay trong thượng đài đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2018. Ngay sau đó, lão tướng 36 tuổi đã dập tắt những tin đồn ấy trong một cuộc trò chuyện với “MMA Fighting”.

“Không bao giờ nhé, tôi sẽ không bao giờ chịu khuất phục trước bất kì ai cả!” Cerrone nói. “Có một vài tên khốn đồn thổi điều đó ở khắp nơi, rồi mọi người cứ bảo với tôi rằng ‘Tôi nghe nói anh được trả tiền để thua.’ Sẽ không có một số tiền nào đủ lớn để buộc tôi phải đầu hàng một khi tôi đã đặt chân lên sàn đấu cả.”

“Tôi không bao giờ có thể nhìn vào chính mình trong gương nếu ai đó trả tiền cho tôi để đổi lấy một trận thua. Còn lâu nhé, điều đó sẽ không không bao giờ xảy ra!”

Bên cạnh đó còn có những tin đồn về các dự định của McGregor sau sự kiện chính của UFC 246. “Gã điên” đang cật lực chuẩn bị cho một năm 2020 bận rộn, bắt đầu bằng việc đánh bại Cerrone trước khi hướng đến một trận đấu đầy tiềm năng trước Jorge Masvidal cũng như cố gắng kết thúc thời gian trị vì của nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

McGregor đã từng đối đấu với Khabib tại UFC 229 nhưng anh đã thất bại.

Trong khi những trận đấu đó có thể trở thành động lực khiến McGregor quyết tâm giành chiến thắng bằng mọi giá, thì đối với Cerrone, anh không có bất kì lý do gì để nhận tiền và trao cho siêu sao người Ireland chiến thắng cả.

“Thay vào đó, tôi thà chiến đấu không công còn hơn là lấy tiền để bị đánh bại.” Cerrone tuyên bố. “Đó không phải tôi. Tôi sẽ chiến đấu với phong cách của chính mình như mọi lần.”

Trái lại, Cowboy còn mong đợi một đêm “dữ dội” ở trận đấu sắp tới với “Gã điên vào ngày 18 tháng 1 vì anh biết McGregor sẽ gánh rất nhiều áp lực trên vai sau một quãng thời gian nghỉ dài cũng như thất bại thảm hại trong lần thượng đài cuối trước “Đại bàng Nga”.

Biết McGregor vẫn còn rất nhiều điều phải chứng minh, đó là lý do tại sao Cerrone hứa sẽ cùng “Gã điên” tạo nên một trận đấu mãn nhãn khi cả hai võ sĩ cùng bước lên võ đài tại UFC 246.

“Tôi mong đợi một Conor tốt nhất mà các bạn chưa từng thấy. Tôi thực sự muốn như vậy,” Cerrone nói. “Có rất nhiều nghi vấn cũng như câu hỏi mà anh ta cần phải tự trả lời. Tôi nghĩ rằng anh ấy đang luyện tập rất chăm chỉ, anh ấy sẽ bước lên sàn đấu và tôi nghĩ anh ấy sẽ trở thành Conor tốt nhất bạn từng chứng kiến.”

Anh Vũ


Tin liên quan: