Cris Cyborg khỏa thân táo bạo trong bộ ảnh mới

loading...

(VoThuat.vn) – Cựu nữ vô địch của UFC và Strikeforce, Cris Cyborb đã có một quyết định táo bạo khi quyết định khỏa thân trong bộ ảnh mới của mình.

Cris Cyborg tự tin phô bày những khía cạnh nữ tính của mình trong bộ ảnh nghệ thuật mới.

Cựu “nữ vương” của hạng lông UFC đã vừa đăng một số hình ảnh từ buổi chụp hình gần nhất của mình lên Instagram, những bức ảnh quyến rũ của Cris được nhanh chóng chia sẻ bởi vận động viên thể hình đồng thời cũng là huấn luyện viên của cô, Larissa Reis. Được biết buổi chụp hình đã diễn ra từ khoảng ba tuần trước và đang được tung ra dần trước thềm buổi ra mắt Bellator của tay đấm này.

https://www.instagram.com/p/B5BJIaWlj2M/

Kèm theo bức ảnh được chia sẽ là những dòng tâm sự từ Larissa Reis gửi đến người bạn của mình Cris Cyborg:

middle 1

“Bạn thật là xinh đẹp. Từ những ngày khi còn ở Brazil cho đến bây giờ bạn chưa bao giờ thay đổi. Bạn là người bạn đích thực và chân chính của tôi, luôn truyền cảm hứng cho tôi. Tôi rất yêu bạn và mừng thay cho bạn. Bạn sẽ được tôn trọng trong môi trường mới và sẽ có những cánh cửa khác mở ra, bạn chưa bao giờ là một người sợ sự thay đổi.”

“Bạn luôn luôn sẵn sàng đón nhận những thay đổi và những thử thách khó khăn nhất trong cuộc sống. Bạn là nhà vô địch của tôi và tôi sẽ luôn có một nơi trong trái tim để dành riêng cho bạn. Phụ nữ trên toàn thế giới đều yêu và ủng hộ bạn. Bạn truyền cảm hứng cho chúng tôi với lòng can đảm để vượt qua nỗi sợ hãi. Tôi sẽ cùng đồng hành với bạn tại @bellatormma khi bạn ra mắt vào tháng 1 tới, để yêu thương và hỗ trợ bạn trong hành trình tiếp theo của cuộc đời!”

inpage detail

Nhiếp ảnh gia Jamie Thomson đã đăng bức ảnh này của Cyborg vào tuần trước và nói thêm rằng:

“Gần đây tôi rất vui khi được làm việc với một trong những nhà vô địch MMA vĩ đại nhất thế giới @criscyborg. Cô ấy là một người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ và đầy cảm hứng.”

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

languarr