Cris Cyborg muốn đấu với Holly Holm ở Las Vegas

Sau khi giành đai vô địch UFC quá dễ dàng trước Tonya Evinger, Cris Cyborg nhắm đến trận bảo vệ đầu tiên của cô trước cựu vô địch UFC Holly Holm.

Evinger đầy tự tin khi đứng chung sàn đấu với Cyborg
Anderson rút lui, Cyborg đại chiến ‘Rousey của Invicta FC’

Trên trang Twitter, Cyborg đã thách thức Holm trong một trận đấu tranh đai vô địch vào cuối năm nay. Cyborg nói: “Tôi đã chấp nhận đấu với Holly 3 lần ở UFC nhưng vẫn chưa có lần nào thành công. Tôi mong có thể gặp cô ta tại UFC 219”.

Cyborg và Holm sẽ thi đấu vào cuối năm nay?

Mới đây Holm vừa dánh chiến thắng Knock-out trước Bethe Correia bằng đòn đá. Tuy nhiên với trận thắng này vẫn chưa đủ sức để cô xứng đáng giành suất tranh đai, đặc biệt sau 3 trận thua trong 4 trận đấu gần nhất. Có vẻ lý do quan trọng hơn hết là do Holm là một trong những võ sĩ đánh bại Ronda Rousey và có thể thi đấu ở hạng lông. Trước Rousey chơi trò ‘mất tích’, giới hâm mộ MMA vẫn luôn đặt câu hỏi rằng liệu giữa Rousey và Cyborg thì ai mới chính là nữ võ sĩ hay nhất trong 10 năm trở lại đây.

Từng có tin đồn cả hai sẽ thi đấu ở UFC 208, nhưng lại không trở thành hiện thực

Thực tế thì bản thân Cyborg cũng đã rất nhiều lần đưa ra lời thách đấu với Rousey, đáng tiếc vì nhiều lý do đã khiến trận đấu giữa 2 người chưa bao giờ có thể trở thành hiện thực.

Cyborg chỉ mới thua đúng 1 lần và đã thắng tới 18 lần. Kể từ khi gia nhập UFC thì Cyborg đã có 2 lần thượng đài trước Lina Lansberg và Leslie Smith. Trong cả 2 trận đấu này thì võ sĩ người Brazil đều đã nhanh chóng kết thúc màn tranh tài bằng hình thức K.O.

https://www.youtube.com/watch?v=pe7juV2_-Zg

Nguyễn Thái