Curtis Blaydes nói lời cay đắng khi Ciryl Gane nhận suất tranh đai

loading...

(Vothuat.vn) – Curtis Blaydes hiểu được cách UFC xếp trận tranh đai giữa Jon Jones và Ciryl Gane.

Với việc Francis Ngannou trở thành võ sĩ tự do và bị tước đai, UFC công bố trận tranh chiếc đai bị bỏ trống của hạng cân nặng (heavyweight) sẽ diễn ra tại UFC 285 tới sẽ là cuộc chiến giữa cựu vô địch hạng cân dưới nặng Jon Jones và Ciryl Gane.

Phản ứng về tin tức này, Curtis Blaydes cho biết anh quá hiểu cách UFC xếp lịch và dự đoán đối thủ sắp tới của mình sẽ là ngôi sao đang lên Sergei Pavlovich.

Curtis Blaydes đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp.
Curtis Blaydes đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp.

“Tôi đã xem tin tức, Gane sẽ nhận được một trận tranh đai khác với Jones,” Curtis Blaydes đăng tải trên Facebook. “Rất có thể tôi sẽ đấu với Pavolich, người vừa đánh bại [Tai] Tuivasa. Điều đó thật tuyệt với tôi, tôi hiểu tại sao Gane lại có được trận đấu đó và nó không dựa trên việc trọng dụng nhân tài và nó chẳng phải tin tức bất ngờ. UFC sẽ luôn đặt lịch đấu dựa trên việc ai có thể kéo được nhiều khán giả chú ý nhất đến cuộc chiến. Tôi hy vọng nếu mình thắng thêm một trận nữa họ sẽ trao cho tôi cơ hội tranh đai.”

Curtis Blaydes, 31 tuổi, đã có 7 chiến thắng trong 8 trận gần nhất, trong đó có 4 knockout. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất hồi tháng 7 năm ngoái, võ sĩ người Mỹ đã có chiến thắng TKO trước Tom Aspinall ngay khi trận đấu chỉ mới trôi qua 15 giây.

Jon Jones sẽ tranh đai hạng nặng bỏ trống với Ciryl Gane tại UFC 285.
Jon Jones sẽ tranh đai hạng nặng bỏ trống với Ciryl Gane tại UFC 285.

Theo các nguồn tin uy tín của MMA Junkie, Curtis Blaydes nằm trong danh sách những ứng viên đấu với Jon Jones. Tuy nhiên sau cùng Ciryl Gane đã được trao cơ hội dù chỉ mới trở lại sau chấn thương.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr