(Vothuat.vn) – Sau khi để tuột mất cơ hội nắm trên tay chiếc đai vô địch vào ngày 7/3 vừa qua với kết quả sát sao, Joanna Jedrzejczyk vừa nói rằng cô muốn một trận tái đấu sau khi phẫu thuật.

Trong lúc đang hồi phục sau trận tranh đai đẫm máu với Weili Zhang, Jedrzejczyk đã trả lời phỏng vấn với TMZ, cô nói rằng mình đang hồi phục rất nhanh và sẽ sớm sẵn sàng cho trận tái đấu, nếu chuyện đó xảy ra. “Tôi cảm thấy rất tốt, thư giãn, và xung quanh tôi toàn là những người tốt, những người tôi yêu thương, người nhà tôi.” Jedrzejczyk trả lời TMZ trong lúc còn trên giường bệnh hồi phục sau trận đấu.

Một trận tái đấu có lẽ là điều không thể tránh khỏi, vì có nhiều người tin rằng Jedrzejczyk đáng lẽ đã giành được chiếc đai vô địch. Trong đó có huấn luyện viên trưởng của Joanna Jedrzejczyk, Mike Brown, và Valentina Shevchenko, nhà vô địch hạng ruồi MMA nữ. “Tôi không tin số điểm của đám trọng tài, tôi nghĩ Joanna đã đánh trúng nhiều đòn hơn.” Shevchenko nói với TMZ sau khi được hỏi nhận xét của cô về trận tranh đai “Zhang là một võ sĩ giỏi, nhưng tôi nghĩ cô ta chưa đủ trình cho những trận đấu tầm cao hơn.” 

Có lẽ trong mắt Shevchenko, Zhang không xứng đáng với chiếc đai vô địch.

Trong một buổi phỏng vấn sau trận tranh đai, huấn luyện viên của Jedrzejczyk không ngần ngại bài tỏ sự tiếc nuối của mình với sự sít sao của trận đấu. “Đúng là rất khó để chấp nhận. Bao nhiêu công sức, để rồi đến gần như thế mà lại bị tuột mất.” Brown nói với MMA Fighting.

Dù Jedrzejczyk đã tuột mất chiếc đai vô địch, Brown vẫn cảm thấy đây là một trận đấu hay.

“Tôi thật sự nghĩ một trận tái đấu là cần thiết. Tôi nghĩ thứ động lực duy nhất của Joanna trong bộ môn này là trở thành nhà vô địch, và nếu không phải vì điều đó, chẳng còn có gì xứng đáng trong mắt cô ta cả.” Brown tiết lộ thêm về những gì mà anh quan sát được trong những luyện tập của Jedrzejczyk cho trận tranh đai “Cô ta rất có kỷ cương, cô ta đã phải giảm cân một cách rất khó khăn, cô ta đã nếm trải địa ngục. Hầu hết các vận động viên không qua nổi quá trình siết cơ, giảm cân. Jedrzejczyk là võ sĩ có tinh thần thép nhất mà tôi từng gặp.”

“Đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi, tôi có thể hơi thiên vị. Cả hai đều cần thời gian để hồi phục, nhưng tôi nghĩ trận tái đấu là cần thiết.”

Minh Duy


Tin liên quan: