Cyborg chán nản vì Rousey lại chạy trốn

loading...

Cris “Cyborg” Justino thừa nhận bản thân rất thất vọng khi vẫn chưa có cơ hội được đối đầu cùng Ronda Rousey.

WWE sẽ tổ chức một trận tranh đai dành cho Rousey
McGregor dùng tiền thách đấu, Diaz khiến fan sung sướng

Kể từ năm 2012, Cyborg và Rousey bắt đầu xuất hiện những hiềm khích khi cả 2 liên tục công khai chỉ trích nhau trên các phương tiện truyền thông. Và để có thể sớm giải quyết những mâu thuẫn này, Cyborg đã rất nhiều lần công khai đòi tổ chức một trận đấu với Rousey.

Tuy nhiên mỗi lần Cyborg đòi đấu, thì Rousey cùng đều viện cớ từ chối, trong đó lý do mà nữ hoàng UFC lấy ra làm ‘bia đỡ’ cho mình nhiều nhất chính là sự khác biệt giữa hạng cân giữa cả 2 khi Rousey chỉ thi đấu ở hạng cân 135 lbs, còn Cyborg thì thi đấu ở hạng cân 145 lbs.

3b2-2

Với quyết tâm đấu cho bằng được với Rousey, Cyborg cũng đã đầu quân về UFC và mới đây cô thậm chí cũng đã ép cân để xuống hạng cân 140 lbs thi đấu. Tuy nhiên nguyện vọng của Cyborg có lẽ sẽ khó thành, khi Rousey cách đây không lâu đã bóng gió về việc chính thức giã từ sự nghiệp vào cuối năm nay với việc xuất hiện lần cuối tại UFC 207.

Nói về sự việc này, Cyborg đã bức xúc cho biết: “Cho dù cô ta có thắng hay thua ở trận đấu tiếp theo, thì cô ta chắc chắn cũng sẽ chẳng bao giờ dám đối đầu với tôi. Tôi biết quá rõ điều đó. Cô ta là một con người quá nhút nhát.

Nếu thua, cô ấy sẽ tuyên bố giải nghệ như kế hoạch. Nếu thắng, cô ấy sẽ tiếp tục ‘nổ’ như mọi khi. Tuy nhiên cô ấy đã tránh né tôi đã quá lâu rồi. Tôi rất thất vọng vì điều đó”.

Xuân Anh

languarr