Đợi McGregor quá lâu, Khabib tiết lộ đối thủ tiếp theo

loading...

Khabib Nurmagomedov cho biết anh sẽ thượng đài cùng Tony Ferguson rồi sẽ tính sổ với Conor McGregor sau.

Glover Teixeira: “Conor Mcgregor có phong cách như Muhammad Ali”
Khabib Nurmagomedov được đề nghị 5 triệu USD nếu thi đấu ở Nga

Trước kế hoạch đánh chiếm thị trường Nga trong năm tới, UFC đang xem xét kế hoạch tổ chức một trận đấu giữa Conor McGregor và ngôi sao ‘số 1’ của đất nước Bắc Âu hiện tại đó chính là Khabib Nurmagomedov, người đồng thời cũng đang sở hữu thành tích bất bại với 24 chiến thắng liên tiếp.

Nói về McGregor, Khabib khẳng định anh sẵn sàng đối đầu với bất cứ một ai vào thời điểm này. Tuy nhiên với việc McGregor chỉ có khả năng trở lại thi đấu vào giữa năm sau, Khabib mới đây đã thừa nhận rằng có thể anh sẽ phải tìm cho mình một đối thủ khác để ‘hoạt động cơ bắp’ trước khi chính thức đối mặt với nhà vô địch ‘đúp’ của UFC.

3b1-3
Khabib Nurmagomedov sẽ thượng đài với Tony Ferguson trước rồi sẽ tính sổ với Conor McGregor sau.

Cụ thể trong chia sẻ mới đây, Khabib đã cho biết: “Hiện UFC vẫn chưa có một kế hoạch rõ ràng nào cả. Họ nói rằng chúng ta sẽ phải chờ tới tháng Năm hoặc Sáu thì mới có thể tổ chức một trận đấu cho McGregor. Tôi nghĩ thay vì chờ đợi thì tôi sẽ đối mặt và hạ gục Ferguson trước đã.”

Tony Ferguson, năm nay 32 tuổi và là võ sĩ đang có phong độ rất tốt trong 3 năm qua tại UFC. Cụ thể Tony Ferguson đã giành chiến thắng trong cả 9 lần thượng đài ở giai đoạn này, trong đó chỉ mới 2 lần võ sĩ người Mỹ phải nhờ đến hình thức điểm số để giành chiến thắng.

https://www.youtube.com/watch?v=FT1MnlooGsY

Xuân Anh

languarr