(VoThuat.vn) – “Tìm ra được lối đi đúng đắn cho bản thân mình là việc hết sức khó khăn – và ắc hẳn Conor McGregor đã từng như vậy”, Dana White chia sẻ trước ngày “Gã điên” trở lại sàn đấu.

McGregor dự kiến sẽ trở lại UFC vào tháng tới trong một trận đấu “triệu đô” sau hơn một năm. Tại đây anh sẽ đối mặt với Donald Cerrone. Trước thềm trận đấu của tay đấm gây nhiều tranh cãi này chủ tịch UFC, Dana White đã lên tiếng biện minh cho các hành động của “Gã điên”, bên cạnh đó ông cũng nêu lên những khó khăn mà McGregor phải đối mặt khi đang cố gắng “tìm ra được lối đi đúng đắn cho bản thân” đặc biệt là sau những thành công vang dội của anh trong môn thể thao này.

White nói với chương trình Stephen A. Smith rằng: “Cậu ấy đã tập luyện chăm chỉ và đã sẵn sàng. Cũng như những môn thể thao khác, vấn đề ở đây là: Khi một vận động viên có được sự nổi tiếng, có được 100 triệu đô la khi anh ta còn rất trẻ, đối với họ để tìm ra được lối đi đúng đắn cho bản thân mình là một việc hết sức khó khăn.”

“Và ắc hẳn Connor McGregor đã từng như vậy. Tôi cũng nghĩ rằng đã đến lúc cậu ấy tự biết mình cần phải làm gì. Và chiến thắng trước ‘Cowboy’ Cerrone là điều tối quan trọng cho con đường sự nghiệp của cậu. Đó là lý do tại sao trân đấu này lại ở hạng cân 77kg và hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục được thấy thêm ba trận đấu nữa với sự góp mặt của cậu trong năm sau.”

Trong lúc chờ đợi ngày tái xuất, McGregor cũng đã đối đầu với John Joe Nevin trong một trận đấu quyền Anh giao hữu trước thềm UFC 246.

Vận động viên Boxing, Nevin từng đạt được huy chương bạc tại Olympic London 2012, anh cũng đang có một thành tích đáng nể với 14 trận thắng và không thua trận nào kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp từ năm 2014. Vào tháng trước, Nevin cũng đã giành được danh hiệu hạng cân dưới nhẹ của WBA International còn trống với chiến thắng trước Freddy Fonseca ở London.

Sau trận đấu giữa McGregor và Nevin, “Gã điên” đã lên các trang mạng xã hội cá nhân của anh để cảm ơn người đồng hương của mình vì một trân đấu thú vị.

https://www.instagram.com/p/B6WXAQQJ4N2/?utm_source=ig_web_copy_link

Conor đã đăng trên Instagram: “Trận đấu giao hữu tuyệt vời vào dịp Giáng sinh tại Crumlin BC với John Joe Nevin. John Joe đã giành chiến thắng, cảm ơn anh vì các hiệp đấu gay cấn! Chúc anh Giáng sinh vui vẻ.”

Thanh Bình


Tin liên quan

loading...

languarr