Dana White: Kamaru Usman sẽ vượt mặt GSP để trở thành GOAT của hạng cân bán trung

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White cho rằng chỉ còn là vấn đề thời gian để Kamaru Usman được công nhận là GOAT ở hạng cân bán trung.

Như đã biết, tại UFC 258 vừa qua Kamaru Usman đã có chiến thắng TKO ở hiệp 3 trước Gilbert Burns để bảo vệ thành công chiếc đai hạng bán trung mà mình đang nắm giữ.

Hạ gục Burns giúp Kamaru Usman vượt qua kỷ lục của Georges St-Pierre về số chiến thắng liên tiếp ở hạng cân bán trung. Đó là một kỷ lục tuyệt vời, dù vậy Nigerian Nightmare vẫn còn kém GSP 2 lần bảo vệ danh hiệu nữa.

Kamaru Usman bảo vệ thành công chiếc đai hạng bán trung sau chiến thắng trước Gilbert Burns.
Kamaru Usman bảo vệ thành công chiếc đai hạng bán trung sau chiến thắng trước Gilbert Burns.

Ấn tượng trước màn trình diễn của Kamaru Usman tại UFC 258, Chủ tịch Dana White khẳng định võ sĩ gốc Nigeria đang trên con đường trở thành chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT).

“Anh ấy vừa phá kỷ lục của mình tối nay,” Dana White nói trong cuộc họp báo sau trận đấu tại UFC 258.

“Nếu bạn nhìn vào những gì anh ấy vừa làm, anh ấy đã phá kỷ lục của mình tối nay về những chiến thắng liên tiếp ở hạng cân bán trung.”

“Và nếu anh ấy tiếp tục làm những gì anh ấy đang làm, anh ấy sẽ trở thành chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại của hạng cân bán trung.”

“Chỉ cần nhìn vào những đối thủ mà anh ấy đã chống lại những người mà anh ấy sẽ phải chiến đấu trong tương lai, không thể phủ nhận rằng anh chàng này sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nhất của hạng cân bán trung,” Người đứng đấu UFC tiếp tục.

“Câu hỏi đặt ra là, anh ấy sẽ đi đến đâu trong lịch sử của môn thể thao này?”

Không nghi ngờ gì khi Kamaru Usman đang là kẻ thống trị ở hạng cân bán trung. Anh ấy đã có những chiến thắng TKO trước Colby Covington và Gilbert Burns cũng như áp đảo trước Masvidal để bảo vệ thành công chiếc đai của mình. Ngay cả trước khi giành được danh hiệu, những màn trình diễn của võ sĩ sinh năm 1987 cũng là rất ấn tượng.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr