Dana White lên tiếng về khả năng Alex Pereira tái đấu lần 3 với Israel Adesanya

(Vothuat.vn) – Alex Pereira vừa trải qua một thất bại đáng quên tại sự kiện UFC 287 khi bị kình địch Israel Adesanya hạ KO bằng đòn đấm. 

Trận thua của Alex Pereira cũng làm dấy lên tin đồn cho rằng, có thể Ban tổ chức UFC có thể sắp xếp một trận tái đấu tiếp theo dành cho anh và Israel Adesanya để thêm một lần nữa quyết định danh hiệu ở hạng trung (Middleweight).

Lên tiếng về việc này, Chủ tịch UFC, Dana White bày tỏ: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ Alex Pereira sẽ chuyển lên một hạng cân khác. Cậu ấy là một con quái vật và thậm chí đã phải điều chỉnh thể trọng để có thể góp mặt ở đây. 

Dĩ nhiên, tôi không có ý khẳng định chắc chắn chuyện Alex Pereira sẽ thay đổi hạng cân nhưng đó là điều có thể xảy ra. Các bạn có thể hỏi cậu ấy, nhưng nếu việc tôi nói là đúng thì tôi sẽ không ngạc nhiên đâu. Tôi có thể đặt cược cho giả thuyết này“.

Dana White cho rằng Alex Pereira sẽ chuyển hạng cân và không tái đấu lần 3 với Israel Adesanya.

Về Alex Pereira, anh sắp 36 tuổi và có sở trường về boxing lẫn kick-boxing, đã từng trải qua 9 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 7 chiến thắng, để thua 2 lần, với đỉnh cao là việc vượt qua Israel Adesanya ở sự kiện UFC 281 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) từ tay đối thủ.

Tuy nhiên, đến sự kiện UFC 287, Alex đã để Izzy đòi nợ thành công khi nhận thất bại KO sau những đòn đấm từ địch thủ.

Xem video tài năng của Alex Pereira:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link