loading...

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya không nghĩ rằng anh sẽ sớm gặp lại Alex Pereira.

Israel Adesanya đã thành công đòi lại chiếc đai hạng trung (middleweight) tại UFC 287 cuối tuần qua khi giành chiến thắng knockout ngay ở hiệp 2 trước Alex Pereira (7-2 MMA, 4-1 UFC).

Israel Adesanya từng 2 lần thất bại trước Alex Pereira trên sàn kickboxing, cho nên dù đòi lại món nợ bị knockout ở UFC 281 trong lần tái đấu này, nhiều người vẫn cho rằng nhà vô địch gốc Nigeria vẫn nên có cuộc chiến thứ ba với đối thủ người Brazil ngay lập tức. Tuy nhiên The Last Stylebender lại có suy nghĩ khác. Adesanya khuyên Pereira nên khuấy động một chút ở hạng cân trung trước khi nhận được cơ hội thách thức danh hiệu tiếp theo.

Israel Adesanya hạ knockout Alex Pereira tại UFC 287.
Israel Adesanya hạ knockout Alex Pereira tại UFC 287.

“Bây giờ anh ấy cần phải làm việc chăm chỉ và giành được nó, nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm vậy,” Israel Adesanya nói về cơ hội tranh đai tiếp theo của Pereira. Hãy gây rắc rối ở hạng cân 205 pound.” 

Khi được hỏi về đối thủ tiếp theo, Israel Adesanya cho biết giờ anh chưa cân nhắc đến vấn đề đó. Thay vào đó nhà vô địch hạng cân trung của UFC muốn sử dụng quãng thời gian ngắn sắp tới để tận hưởng cuộc sống trước khi quay trở lại và lên kế hoạch cho tương lai.

Israel Adesanya (phải) trong trận đấu với Pereira.
Israel Adesanya (phải) trong trận đấu với Pereira.

Tôi sẽ không nghĩ về bất cứ điều gì tương tự,” Adesanya nói tiếp. “Tôi đã từng là cậu bé ngoan, vì vậy giờ là lúc để trở thành một cậu bé hư ở Miami.”

https://youtube.com/shorts/oXuysylbJmA?feature=share

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr