Israel Adesanya nói gì trước cơ hội phục hận Alex Pereira

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung của UFC Israel Adesanya tỏ ra phấn khích trước cơ hội phục hận Alex Pereira.

Cuối tuần sau ngày 12 tháng 11 (giờ địa phương) tại UFC 281, Israel Adesanya (23-1 MMA, 12-1 UFC) sẽ bước vào trận bảo vệ đai thứ 6 của mình trước kẻ thách thức Alex Pereira (6-1 MMA, 3-0 UFC).

Được biết, võ sĩ gốc Nigeria từng 2 lần nhận thất bại trước Alex Pereira trên sàn đấu kickboxing, trong đó có một lần bị knockout. Chính vì thế, The Last Stylebender có nhiều động lực phục hận ở lần đụng độ sắp tới.

Alex Pereira từng knockout Israel Adesanya.
Alex Pereira từng knockout Israel Adesanya.

Đánh bại anh ta, đó là điều quan trọng nhất,” Israel Adesanya tuyên bố trên kênh YouTube của mình. “Về chiếc đai? Ai quan tâm chiếc đai quái quỷ đó chứ? Chỉ cần đánh bại anh ta, đó mới là thứ quan trọng.”

Thua Alex Pereira, đó đã là chuyện hơn 5 năm về trước. Tuy nhiên rõ ràng Israel Adesanya vẫn còn nhớ rõ mối hận thù và tràn đầy khát khao đòi lại món nợ bị hạ gục năm nào. Dù vậy với những gì Pereira đã thể hiện, võ sĩ người Brazil không phải là cái tên dễ bị bắt nạt.

Israel Adesanya quyết tâm đòi lại món nợ trước Alex Pereira.
Israel Adesanya quyết tâm đòi lại món nợ trước Alex Pereira.

Chúng tôi đã phân tích nó và tôi biết mình đã sai ở đâu,” Adesanya nói về thất bại trong quá khứ. “Vì vậy, trận đấu tới sẽ không giống như lần trước. Tôi đã là một võ sĩ khác so với lúc đó. Tôi đã tái sinh. Với cuộc chiến này, tôi rất hào hứng. Khi tôi hạnh phúc, tôi là người giỏi nhất thế giới.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link