Dana White muốn gia hạn hợp đồng nhưng Nate Diaz đã có câu trả lời

(Vothuat.vn) – Nate Diaz chỉ còn một trận đấu nữa trong hợp đồng với UFC và Chủ tịch Dana White đã bắt đầu cân nhắc về tương lai của anh. 

Hiện tại, Nate Diaz chỉ còn một trận đấu nữa trong hợp đồng với UFC và anh hoàn toàn có thể lựa chọn đối thủ mà mình muốn trong lần thượng đài có thể là cuối cùng này.

Theo đó, gương mặt được Nate chọn lựa không ai khác ngoài Dustin Poirier, đối thủ cũng rất muốn so tài với anh trong trận đấu kế tiếp.

Về phía Chủ tịch UFC, Dana White, ông đang cân nhắc khả năng thương thảo gia hạn hợp đồng với Nate Diaz vì mặc dù đã gần đến ngưỡng tuổi 40, thế nhưng anh vẫn là 1 tay đấm có khả năng thu hút sự chú ý của truyền thông.

Nate Diaz vẫn chưa chốt khả năng gia hạn hợp đồng với UFC.

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, Nate Diaz tỏ ra không quan tâm đến việc này. Trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội, anh chỉ bày tỏ: “Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu kế tiếp“.

Về Nate Diaz, anh sẽ bước qua tuổi 37 trong năm nay và từng trải qua 33 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 13 lần. Tại sự kiện UFC tháng 12/2012, anh đã có cơ hội chinh phục danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) nhưng lại không tận dụng thành công khi nhận thất bại đáng tiếc trước Benson Henderson.

Xem video tài năng của Nate Diaz: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr