Giành chiến thắng ở UFC 272, Marina Rodriguez chỉ ra mục tiêu kế tiếp

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao ở UFC, Marina Rodriguez lên tiếng sau chiến thắng vừa qua trước Yan Xiaonan. 

Vượt qua Yan Xiaoan sau 3 hiệp đấu vất vả ở sự kiện UFC 272, Marina Rodriguez đã có những chia sẻ rằng: “Tôi đoán rằng mình chỉ mất một ít thời gian trước khi nhận ra rằng bản thân cần phải tập trung và giữ vững bộ tấn của mình. Đó là khoảng thời gian trước hiệp 2, khi các HLV tiến hành hội ý với tôi. 

HLV muốn tôi luôn phải ngẩng cao đầu và tỉnh táo chiến đấu, điều mà tôi đã không có được trước đó. Sau đó, tôi đã thi đấu tốt hơn. Nhìn chung, tôi hài lòng với chiến thắng có được và tôi nghĩ, bản thân mình xứng đáng với điều đó. 

Marina Rodriguez muốn được thách thức đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) ở trận đấu kế tiếp.

Bây giờ, tôi đang nằm trong top 3 tay đấm nữ thuộc hạng rơm (Women’s Strawweight) xuất sắc nhất giải đấu. Thật sự lúc này, không còn ai xứng đáng đối đầu với tôi và trận đấu kế tiếp nên là trận tranh đai với tôi. 

Tuy nhiên, đó là kế hoạch của UFC chứ không phải tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn ở đây, trong trạng thái sẵn sàng và chờ đợi địch thủ kế tiếp“.

Về Marina Rodriguez, sau 18 trận đấu chuyên nghiệp, võ sĩ 34 tuổi đang có thành tích khá ấn tượng với 10 chiến thắng, 2 hòa và chỉ để thua duy nhất 1 lần trong cuộc đụng độ với cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) – Carla Esparza tại sự kiện UFC tháng 7/2020.

Xem video tài năng của Marina Rodriguez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr