(VoThuat.vn) – Ring girl Arianny Celeste vừa khoe có thai trên mạng xã hội instagram bằng 1 tấm ảnh bán khỏa thân không kém phần gợi cảm.

Arianny Celeste là 1 Ring girl danh tiếng của UFC. Celeste vừa khoe bụng bầu trên mạng xã hội bằng 1 tấm ảnh bán khỏa thân kèm lời nhắn.

“Con yêu! Mẹ đã chờ đợi khoảnh khắc này trong suốt cuộc đời! Mẹ hứa sẽ dạy con về vẻ đẹp của thế giới và tình yêu vô bờ bến, không thể bị chia cắt. Đổi lại, con đã dạy mẹ về lòng tốt, sự đồng cảm và nhất là đức tin. Xuyên suốt tất cả sự lộn xộn này, con đã giúp mẹ trở nên mạnh mẽ và vững vàng. Yêu con rất nhiều!! Mẹ không thể chờ đợi để gặp con của mẹ!”

“Tình yêu,”

“Mẹ của con.”

Hình ảnh Arianny Celeste khoe bụng bầu trên instagram.
Hình ảnh Arianny Celeste khoe bụng bầu trên instagram.

Nàng Ring girl 34 tuổi tiết lộ sẽ cùng bạn trai Taylor King đón con đầu lòng vào tháng 9 tới.

Theo Arianny Celeste, chính mẹ của cô là người phát hiện khác thường sớm nhất và khuyên cô nên thử thai.

Celeste là Ring girl có tiếng của UFC.
Celeste là Ring girl có tiếng của UFC.

“Vì lý do nào đó, mẹ đã yêu cầu tôi đi thử thai.” Celeste nói với tờ Us Weekly.

“Mẹ dường như biết tất cả. Tôi mua 2 que thử ở cửa hàng và chắc chắn mình đã có thai. Tôi không thể chờ đợi, vì vậy đã gọi cho bạn trai ngay lập tức mặc dù lúc đó anh ấy đang làm việc.”

“Tôi thường thèm trái cây và thịt. Tôi thường không phải là người thích ăn thịt và tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt chủ yếu là thuần chay nhưng khi mang thai tôi đã bỏ qua những điều đó. Thỉnh thoảng ăn những thứ như đồ ăn nhanh hoặc pizza.”

Ngoài vai trò Ring girl, Arianny Celeste còn là người mẫu.
Ngoài vai trò Ring girl, Arianny Celeste còn là người mẫu.

Ngoài vai trò Ring girl, Arianny Celeste còn được biết đến như 1 người mẫu và nhạc sĩ. Gần đây cô còn thử sức trên truyền hình với tư cách là người dẫn chương trình Overhaulin’ trên Velocity.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr