Daniel Cormier chỉ ra địch thủ cho Erin Blanchfield

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier tin rằng Erin Blanchfield đang tiến gần hơn đến nhóm võ sĩ có thể cạnh tranh danh hiệu tại UFC. 

Cụ thể, cựu võ sĩ và hiện là chuyên gia của UFC, Daniel Cormier bày tỏ: “Erin Blanchfield nên chuyển sang hạng gà (Women’s Bantamweight) để tranh danh hiệu. Dĩ nhiên, chúng ta cũng có thể thấy với việc Valentina Shevchenko đã để mất đai ở hạng ruồi (Women’s Flyweight) vào tay Alex Grasso nên cục diện tại đây cũng khá cân bằng.

Tuy nhiên, chưa ai tạo cơ hội cho Erin Blanchfield. Do đó, 1000% tôi đang nghĩ đến một trận tranh đai hạng gà (Women’s Bantamweight) giữa Erin Blanchfield và Julianna Pena. 

Pena gần đây nói rằng cô ấy đang là nữ võ sĩ vĩ đại nhất trên thế giới và Blanchfield sẽ là thử thách để cô ấy chứng minh điều đó“.

Daniel Cormier tin rằng Erin Blanchfield sẽ là địch thủ hợp lý dành cho Julianna Pena.

Về Erin Blanchfield, cô nhận được đánh giá rất cao khi vô địch giải đấu EBI – sân chơi quy tụ những tài năng đáng chú ý của làng BJJ và đấu vật lúc chỉ vừa 18 tuổi. Đáng chú ý, khi đó, Blanchfield cũng chỉ vừa đạt đẳng đai tím (Purple Belt) Nhu thuật Brazil còn hiện tại, cô đã đạt đến đẳng đai đen (Black Belt).

Còn xét riêng về thống kê khi thi đấu MMA chuyên nghiệp, cô đã có tổng cộng 12 lần thượng đài, giành 11 chiến thắng và chỉ để thua đúng 1 trận trước Tracy Cortez ở sự kiện Invicta FC 34.

Xem video tài năng của Erin Blanchfield: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link