Daniel Cormier chỉ ra thế khó của Justin Gaethje khi đấu Rafael Fiziev

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje vẫn đang nuôi hy vọng trở lại để thách thức chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC và để làm được điều đó, anh cần giành chiến thắng trong cuộc chạm trán tiếp theo gặp Rafael Fiziev. 

Nhận định về cơ hội của Justin Gaethje, chuyên gia Daniel Cormier cho biết: “Justin Gaethje sẽ đóng vai kẻ đi giết hoặc bị giết. Tinh thần của Gaethje vẫn vậy, vẫn là một tay đấm điên rồ và tôi cũng thấy điều tương tự từ Rafael Fiziev. 

Fiziev cũng là một võ sĩ thú vị và nếu Gaethje để thua trận đấu tới, sẽ rất khó cho cậu ấy có thể giành lại vị thế của mình cũng như thách thức chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) một lần nữa“.

Justin Gaethje được dự đoán sẽ trải qua một trận đấu không dễ dàng với Rafael Fiziev.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 35, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 27 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng cũng như có 4 lần phải nếm mùi thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254, cơ hội lớn nhất để anh chạm tay đến 1 danh hiệu nhưng rốt cuộc, “The Highlight” đã phải nhận thất bại trước đòn khóa tam giác (Triangle Choke) mạnh mẽ của “Đại bàng Nga”.

Tháng 5 vừa rồi, anh lại đứng trước cơ hội giành danh hiệu khi đụng độ Charles Oliveira nhưng lại để thua sau đòn siết cổ (Rear Naked Choke) của đối thủ.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link