Daniel Cormier xin lỗi Francis Ngannou

loading...

(Vothuat.vn) – UFC Hall of Famer Daniel Cormier chúc mừng Francis Ngannou đã đạt thỏa thuận cho trận đấu quyền anh với Tyson Fury mà anh ấy theo đuổi.

Nhiều người bao gồm cả Daniel Cormier đều đặt câu hỏi về quyết định chia tay UFC của Francis Ngannou. Võ sĩ gốc Cameroon quyết định không ký tiếp hợp đồng với UFC và được cho từ chối một thỏa thuận béo bở có thể biến anh trở thành võ sĩ được trả lương cao nhất trong lịch sử công ty.

Thay vào đó Ngannou đã ký hợp đồng với PFL, điều này giúp cho võ sĩ sinh năm 1986 tiếp tục theo đuổi giấc mơ quyền anh của mình. Và sau nhiều cố gắng cuối cùng Ngannou đã đạt thỏa thuận cho một cuộc chiến với Tyson Fury vào ngày 28 tháng 10 tới tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Daniel Cormier đã ca ngợi Ngannou vì hoàn thành thỏa thuận.

Francis Ngannou sẽ đối đầu với Tyson Fury vào tháng 10 tại Ả Rập Saudi.
Francis Ngannou sẽ đối đầu với Tyson Fury vào tháng 10 tại Ả Rập Saudi.

“Trước hết, tôi xin lỗi Francis,” Cormier nói trên chương trình DC & RC của ESPN. “Tôi cũng muốn sờ túi của anh ấy, Francis. Tôi có thể hỏi bạn một câu hỏi? Bạn có đang quá ngây thơ khi bước ra thế giới đó như thế mà không nhận ra giá trị thực tế của mình để rồi mỗi khi trời tối bạn phải thốt lên, ‘Điều đó sẽ xảy ra với tôi.'”

“Giờ thì anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn những gì anh ấy có thể tưởng tượng trong cuộc đời mình vì bạn hãy đoán xem? Họ sẽ chiến đấu ở Ả Rập Saudi, bằng cách nào đó, theo nghĩa đen, họ vừa mua PGA… Francis và Tyson Fury sẽ kiếm được rất nhiều tiền, thật điên rồ.”

Daniel Cormier cho rằng đó là một cuộc chiến điên rồ nhưng đem đến sự hạnh phúc về tiền bạc cho cả 2 võ sĩ.

“Đó là một sự kiện điên rồ, điên rồ đối với Francis Ngannou, nhưng tất cả chúng tôi đều vô cùng hạnh phúc cho anh ấy.”

Nam Thành


Tin liên quan

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr