Israel Adesanya lên tiếng về khả năng Francis Ngannou trở lại UFC

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya đã có những phát biểu về khả năng Francis Ngannou tái xuất ở giải đấu MMA số một hành tinh. 

Phát biểu về tay đấm từng giữ đai hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Israel Adesanya bày tỏ: “Tôi tự hào vì Francis Ngannou vì câu chuyện của cậu ấy là độc nhất vô nhị tại giải đấu này, trước cả khi cậu ấy đến UFC. Francis Ngannou có hướng đi của cậu ấy tại PFL. Tuy nhiên, tôi nghĩ mối lương duyên giữa cậu ấy và UFC chưa hẳn đã kết thúc.

Francis Ngannou chưa bao giờ chạy trốn khỏi UFC. Có thể cậu ấy nói sẽ không bao giờ thi đấu tại UFC nữa nhưng một ngày nào đó, tôi cho rằng phía UFC có thể sẽ trả cho cậu ấy những gì mà cậu ấy xứng đáng được nhận vì họ đã đãi ngộ cậu ấy không tốt trước đó“.

Israel Adesanya tin Francis Ngannou rồi sẽ có dịp trở lại UFC.

Về Israel Adesanya, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 34, đã từng trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và Jared Cannonier.

Tuy nhiên, ở trận đấu đụng độ Alex Pereira vào tháng 11/2022, anh đã bị hạ TKO bằng đòn đấm và đành đánh mất vinh quang vào tay địch thủ đến từ Brazil. Gần nửa năm sau đó, “The Last Stylebender” đã phục hận thành công khi hạ KO Alex Pereira và giành lại chiếc đai hạng trung (Middleweight) thân thuộc.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link