Israel Adesanya nói thẳng suy nghĩ nếu Robert Whittaker giành suất tranh đai

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya bày tỏ suy nghĩ nếu Robert Whittaker giành chiến thắng trước Dricus Du Plessis để có được suất tranh đai. 

Robert Whittaker sẽ có trận đấu với Dricus Du Plessis ở sự kiện UFC 290 tới tại Nevada, Las Vegas để giành suất tranh đai hạng trung (Middleweight) với Israel Adesanya.

Đáng chú ý, Izzy dự kiến sẽ tái xuất võ đài tại sự kiện UFC 293 diễn ra ở Sydney, Australia và nước Úc cũng chính là quê nhà của Robert, một ưu thế cho tay đấm sinh năm 1990.

Trước đây, Izzy cũng đã từng đánh bại Robert 2 lần, trong đó có 1 lần diễn ra ngay tại Melbourne, Australia. Do đó, anh tỏ ra không e ngại địch thủ khi cho biết: “Tôi nghĩ nếu Robert Whittaker giành chiến thắng, sẽ có một câu chuyện khác để chúng ta bàn tới. Sự kiện đó sẽ diễn ra ở một thành phố khác ở Australia và một nhà thi đấu khác“.

Izzy không hề e ngại Robert.

Về Israel Adesanya, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 34, đã từng trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và Jared Cannonier.

Tuy nhiên, ở trận đấu đụng độ Alex Pereira vào tháng 11/2022, anh đã bị hạ TKO bằng đòn đấm và đành đánh mất vinh quang vào tay địch thủ đến từ Brazil. Gần nửa năm sau đó, “The Last Stylebender” đã phục hận thành công khi hạ KO Alex Pereira và giành lại chiếc đai hạng trung (Middleweight) thân thuộc.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link