Israel Adesanya ủng hộ Francis Ngannou rời UFC

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya đã có những bình luận về việc Francis Ngannou quyết định không gia hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó với UFC. 

Cụ thể, Israel Adesanya bày tỏ: “Francis Ngannou đã có một quyết định đúng. Anh ấy đã đưa ra những yêu cầu hợp lý, nếu các bạn hỏi lại, tôi cũng sẽ nói như thế. Tôi không muốn nói nhiều về việc này nhưng sự thật là như vậy. 

Francis Ngannou không đưa ra những đòi hỏi quá điên rồ. Anh ấy không tưởng mình là diva, anh ấy chỉ yêu cầu những điều hợp lý và tôi cho rằng anh ấy xứng đáng với điều đó. Tuy nhiên, Chủ tịch Dana White đã không đồng ý với việc này. 

Dù vậy, tôi cho rằng, đến một lúc nào đó, những chuyện như thế này sẽ thay đổi nhưng với Francis Ngannou, anh ấy đã rời đi vì đây chưa phải là thời điểm chứng kiến việc đó“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 37, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Francis Ngannou đã chia tay UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Đầu năm 2023, sau khi không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với UFC, Francis Ngannou đã quyết định rời đi và hiện vẫn chưa có hướng đi mới trong sự nghiệp.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link