Tatiana Suarez chỉ ra lý do muốn đấu Rose Namajunas

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez đã có những bày tỏ về việc tại sao cô lại mong muốn đối đầu với Rose Namajunas trong trận đấu sắp tới. 

Cụ thể, Tatiana Suarez bày tỏ: “Khi tôi nói tôi muốn đấu với Rose Namajunas, không chỉ vì tôi muốn đánh bại cô ấy hay điều gì đó tương tự như vậy. Tôi nghĩ Rose là một võ sĩ giỏi, tôi đã theo dõi cô ấy một thời gian và rất ấn tượng với khả năng của cô ấy. 

Bản thân tôi thì chỉ muốn đấu với những người giỏi nhất vì nếu vượt qua họ, tôi sẽ lọt vào danh sách những võ sĩ đứng đầu. Hoặc nếu thậm chí tôi không thể đánh bại họ, tôi vẫn có vinh hạng được đối đầu với những tay đấm giỏi nhất. 

Mọi chuyện không chỉ nằm trong vấn đề thắng hay thua mà đơn giản đây chỉ là một bài kiểm tra dành cho tôi, để thử thách bản thân mình“.

Tatiana Suarez cho biết, bản thân cô chỉ muốn đấu với những tay đấm hàng đầu.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 9 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza tại sự kiện UFC 228.

Xem video tài năng của Tatiana Suarez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link