Tính thay đổi hạng cân, Tatiana Suarez chỉ ra đối thủ ưa thích

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng của UFC nội dung nữ, Tatiana Suarez đã chỉ ra đối thủ mà mình muốn chạm trán khi trở lại thi đấu. 

Sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi để điều trị chấn thương, tay đấm đang đứng thứ 3 ở BXH hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Tatiana Suarez đang lên kế hoạch tái xuất võ đài.

Dù vậy, với việc vẫn chưa đạt thể trạng tốt nhất, võ sĩ người Mỹ gốc Mexico đang dự tính chuyển đổi hạng cân thi đấu, và cô hoàn toàn có thể tái xuất ở hạng ruồi (Flyweight) thay vì hạng rơm (Strawweight) như trước đó.

Tatiana Suarez tin rằng, bản thân có thể giành chiến thắng trước Valentina Shevchenko.

Mới đây, Tatiana Suarez cũng đã chỉ ra đối thủ ưa thích trên truyền thông, đó là nhà vô địch hạng ruồi nữ, Valentina Shevchenko. Cụ thể, cô cho biết: “Tôi muốn đấu với Valentina Shevchenko, và nếu cuộc so tài này diễn ra, tôi tin mình sẽ không để cô ấy làm chủ trận đấu như những gì đã thực hiện với Jessica Andrade“.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 8 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza tại sự kiện UFC 228.

Xem video tài năng của Tatiana Suarez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link