Kevin Lee ra thông báo giải nghệ

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Kevin Lee đã đưa ra thông báo giải nghệ trên trang cá nhân. 

Từng được xem là một trong những ứng viên có thể thách thức chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) nhưng sự nghiệp của Kevin Lee thời gian qua đã lao dốc trầm trọng. Thậm chí có thời điểm, anh đã phải rời UFC để tìm kiếm một cơ hội mới.

Vừa qua, Kevin Lee đã đưa ra quyết định giải nghệ khi có thông báo trên trang cá nhân cho biết: “Để biến một câu chuyện dài trở nên ngắn lại, tôi đã đưa ra quyết định giải nghệ khỏi thế giới MMA. Đã 12 năm trôi qua, 12 năm dài để cố gắng trở thành võ sĩ giỏi nhất và tôi đã nỗ lực rất nhiều để thực hiện việc đó. 

Dù vậy, khi tôi nhìn lại, tôi đả thấy mình có 1 sự nghiệp thật điên rồ. Tôi đã đối mặt với những tay đấm khó nhằn nhất trên thế giới và đã có những trận đấu tuyệt vời. Tôi chưa hề quay lưng bỏ chạy và tôi luôn cố gắng thử thách bản thân mình theo những cách mà tôi nghĩ mình có thể vượt qua được“.

Kevin Lee đã đưa ra quyết định giải nghệ.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 31, Kevin Lee đã có tổng cộng 27 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 19 chiến thắng và để thua 8 lần, trong đó có 3 thất bại ở 5 trận đấu gần nhất. Đỉnh cao của anh phải kể đến việc góp mặt trong cuộc chạm trán tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) ở sự kiện UFC 216 đối đầu Tony Ferguson, dù vậy tay đấm sinh năm 1992 đã phải nhận thất bại sau khi dính đòn khóa tam giác (Triangle Choke) từ đối phương.

Xem video tài năng của Kevin Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr