(Vothuat.vn) – Darren Till gửi lời khuyên chân thành đến Sean O’Malley sau khi võ sĩ 25 tuổi người Mỹ nhận thất bại trước Marlon Vera tại sự kiện UFC 252.

Chuỗi bất bại của Sean O’Malley đã chấm dứt khi võ sĩ người Mỹ nhận thất bại trước Marlon Vera vào ngày 16 tháng 8 (giờ địa phương) tại sự kiện UFC 252.

Sau cuộc chiến, Sean O’Malley liên tục thể hiện sự bất phục của mình trên truyền thông. Hết đổ lỗi cho chấn thương mắt cá chân đến nói bản thân vẫn là nhà vô địch thế giới và rằng Vera sẽ là 1 gã công nhân. Không đồng tình với Sean O’Malley, Darren Till khuyên võ sĩ người Mỹ nên chấp nhận thất bại và tôn trọng người chiến thắng.

Sean O’Malley mất chuỗi bất bại sau trận thua trước Marlon Vera.
Sean O’Malley mất chuỗi bất bại sau trận thua trước Marlon Vera.

 

“Tôi đã từng nói điều gì đó trước đây về Sean O’Malley với ‘Chito’ Vera.” Darren Till chia sẻ trong chương trình Believe You Me podcast của Michael Bisping.

“Tôi thực sự thích Sean và tôi nghĩ anh ấy rất tốt nhưng bạn đã bị đánh bại. Anh bạn phải chấp nhận thất bại của mình. Hãy giữ sự tôn trọng, bạn sẽ là nhà vô địch trong tương lai nhưng đừng bắt đầu gọi kẻ vừa đánh bại mình là gã công nhân.”

 

 

“Tôi không ném sự thiếu tôn trọng vào anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy là 1 võ sĩ giỏi nhưng có 2 điều khiến tôi trăn trở. 1 là cách anh ấy thua [với mắt cá chân] và nó chỉ khiến tôi nghĩ rằng mình đã chiến đấu hết 3 hiệp với 1 MCL bị rách. Đầu gối của tôi bị khụy xuống. Tôi biết mình đã phải chiến đấu với những gì trong 3 hiệp đấu đó.” Võ sĩ 27 tuổi người Anh nói tiếp.

Sean O’Malley tỏ vẻ bất phục trước truyền thông sau thất bại tại UFC 252.
Sean O’Malley tỏ vẻ bất phục trước truyền thông sau thất bại tại UFC 252.

“Không thể sử dụng những gì mình giỏi nhất. Tôi là 1 bậc thầy về chuyển động và tôi không thể làm điều đó.”

“Ngay cả khi Rob hạ gục tôi, tôi đã rất đau đơn và tôi đã nói: “Trở lại, Trở lại, Trở lại.””

“Thứ 2, tôi chỉ nghĩ cách anh ấy xử lý sau cuộc chiến, “Ồ anh ấy là 1 gã công nhân, tôi sẽ là 1 nhà vô địch.” Này đồng nghiệp, hãy chấp nhận thất bại. Hãy giữ sự tôn trọng và bạn sẽ là nhà vô địch. Chỉ cần quên tất cả những điều đó đi.”

Darren Till khuyên O’Malley chấp nhận thất bại và cố gắng trở lại.
Darren Till khuyên O’Malley chấp nhận thất bại và cố gắng trở lại.

Darren Till tiếp tục khuyên Sean O’Malley chấp nhận thất bại và cố gắng trở lại sớm.

“Những người giỏi nhất thế giới đều đã từng thua.” Till nói.

Muhammad Ali, tôi thậm chí tin rằng Floyd Mayweather cũng từng thua, mặc dù anh ấy là 1 trong những người giỏi nhất thế giới và tất cả chúng ta đều từng thua. Hãy chấp nhận thất bại của mình, quay trở lại, quay trở lại.”

Nam Thành


Tin liên quan: