Đấu xong với Tony Ferguson, Beneil Dariush ví đối thủ như “xác sống”

(Vothuat.vn) – Beneil Dariush đã có những chia sẻ về trận đấu gặp Tony Ferguson vừa qua. 

Giành chiến thắng trước Tony Ferguson sau 3 hiệp đấu ở sự kiện UFC 262, Beneil Dariush đã dành khá nhiều sự tôn trọng đến đối thủ. Đặc biệt là sau khi đòn khoá gót chân (Heel Hook) của tay đấm người Iran bị vô hiệu hoá trước Ferguson.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, Dariush cho biết: “Sốc là điều tôi cảm nhận đầu tiên sau đòn khoá đó. Rõ ràng tôi đã thấy khuôn mặt anh ấy trở nên nhăn nhó, vì thế tôi tiếp tục giữ đòn khoá của mình. 

Thế rồi anh ấy bật chế độ “Xác sống” (Zombie Mode) lên và bắt đầu phản kháng. Tôi hy vọng là khớp gối của Tony Ferguson sẽ ổn, vì dây chằng ACL của anh ấy có thể đã bị tổn thương. 

Beneil Dariush cảm thấy bất ngờ khi Tony Ferguson không đập tay xin thua sau đòn khoá gót chân (Heel Hook) của anh.

Khi chịu đòn khoá gót chân, đó là khu vực mà bạn có thể gặp vấn đề. Tôi biết Tony Ferguson có thể trạng như một “siêu nhân” và tôi đã nghe điều này rất nhiều lần. Tuy nhiên, tôi vẫn thật sự mong là anh ấy sẽ ổn và không gặp phải chấn thương gì“.

Năm nay 32 tuổi, Beneil Dariush đã trải qua tổng cộng 26 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 21 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó có chuỗi 7 trận bất bại từ tháng 11/2018 cho đến nay.

Xem video tài năng của Beneil Dariush: 

Phi Yến


Tin liên quan: