Dillashaw bị cấm thi đấu, Moraes vẫn cố thách đấu

(VoThuat.vn) – Marlon Moraes vừa cho biết anh muốn đối đầu với TJ Dillashaw bất chấp cựu vương UFC vừa bị cấm thi đấu 2 năm vì dương tính chất cấm. 

TJ Dillashaw là cựu vương của UFC. Tháng trước anh đã bị cấm thi đấu 2 năm vì sử dụng chất cấm. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể thi đấu trở lại cho đến tháng 1/2021. Với việc TJ Dillashaw bị cấm thi đấu, chiếc đai vô địch của hạng cân bantamweight sẽ là cuộc cạnh tranh của Marlon Moraes và Henry Cejudo.

Moraes sẽ thi đấu với Cejudo ở sự kiện UFC 238 sắp tới. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Moraes đã cho biết anh vẫn muốn thi đấu với TJ Dillashaw dù cho cựu vương đã bị cấm thi đấu 2 năm.

Kết quả hình ảnh cho Marlon Moraes

Moraes nói: “Tôi luôn cố tìm kiếm những đối thủ tốt nhất cho mình. Dillashaw là một người như vậy nhưng hiện giờ anh ấy vẫn đang chịu những hậu quả mà mình đã gây ra. Tuy nhiên tôi tin rằng anh ấy sẽ không bao giờ tái phạm như vậy một lần nào nữa. 100% tôi muốn đấu với anh ta, dù là ngày nào đi nữa. Tôi biết tôi giỏi hơn anh ấy và sẽ không có cách nào để anh ấy đánh bại tôi. Tôi sẽ rất vui nếu anh ấy trở lại sau lệnh cấm và thi đấu với tôi. Lúc đó, có lẽ tôi đã trở thành nhà vô địch rồi”.

Moraes (22-5-1) hiện đang có chuỗi 4 trận toàn thắng ở UFC. Trận thua duy nhất của anh trong Octagon là trước Raphael Assuncao. Tuy nhiên, ngay sau đó, Moraes cũng đã giành chiến thắng trước Assuncao ngay trong hiệp 1 ở trận tái đấu.

Hoài Phương