Dustin Poirier lên tiếng đầy tự tin trước màn đối đầu Michael Chandler

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier dù đã không thượng đài trong gần 1 năm qua nhưng anh vẫn đang tỏ ra đầy tự tin trước thềm cuộc chạm trán Michael Chandler ở sự kiện UFC 281. 

Cụ thể, chia sẻ với truyền thông, Dustin Poirier cho biết: “Mọi thứ luôn luôn thay đổi. Bây giờ chúng ta đã có một nhà vô địch mới ở hạng nhẹ (Lightweight), điều đó mở ra những cơ hội mới. 

Về bản thân mình, tôi luôn đặt sức ép lên bản thân trong mỗi lần thượng đài, đặc biệt sau mỗi lần thất bại. Tôi đã chiến đấu ở đây 15 năm và chưa bao giờ để thua 2 trận liền. Tôi luôn học hỏi sau mỗi lần gục ngã và sẵn sàng trở lại ngay sau đó. 

Dustin Poirier tỏ ra đầy tự tin khi cho biết bản thân chưa từng để thua 2 trận liên tiếp trong sự nghiệp.

Thực tế thì tôi cũng có rất nhiều thời gian để rèn luyện và cải thiện bản thân sau lần thượng đài vào tháng 12 năm ngoái. Hiện tại, tôi đang rất háo hức được thi đấu và khẳng định khả năng của mình sau tất cả những chuyện đã qua“.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 36 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 28 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) của “Đại bàng”.

Năm ngoái, Poirier tiếp tục có cơ hội giành danh hiệu tại sự kiện UFC 269 nhưng một lần nữa anh lại gục ngã cũng bởi đòn siết cổ nhưng lần này là đến từ Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link