loading...

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier cho rằng màn trình diễn của Islam Makhachev trước Charles Oliveira là hoàn hảo.

Islam Makhachev (23-1 MMA, 12-1 UFC) đã có chiến thắng thuyết phục khi buộc Charles Oliveira phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ 2 trong sự kiện chính UFC 280 hồi tháng trước. Chiến thắng giúp võ sĩ người Nga trở thành tân vương của hạng cân nhẹ (lightweight), trong khi Oliveira đã để lỡ cơ hội đòi lại chiếc đai mà mình bị tước vì lỗi quá cân ở UFC 274 dù thắng Justin Gaethje.

Dustin Poirier, cũng từng là một bại tướng trước cựu vương hạng nhẹ khi buộc phải đầu hàng ở hiệp 3 sự kiện UFC 269, chính vì thế võ sĩ người Mỹ đặc biệt ấn tượng với màn trình diễn của Islam Makhachev trước Oliveira.

Islam Makhachev có chiến thắng thuyết phục trước Charles Oliveira tại UFC 280.
Islam Makhachev có chiến thắng thuyết phục trước Charles Oliveira tại UFC 280.

“Thật ấn tượng,” Dustin Poirier nói trên Yahoo Sports. “Rất ấn tượng. Anh ấy đã vào đó và thực hiện nó một cách trơn tru nhất có thể mà bạn có thể hình dung. Bạn hiểu chứ, không một vết gợn, không một cái vấp nào, anh ta dường như còn không chịu một vết bầm và rõ ràng anh ấy xứng đáng là nhà vô địch thế giới. Đó là một đêm tuyệt diệu. Tôi rất ấn tượng với anh ấy.”

Dustin Poirier cho rằng Islam Makhachev có một bộ kỹ năng hoàn hảo và xứng đáng với chiến thắng tại UFC 280 vừa qua.

Dustin Poirier khen ngợi Islam Makhachev có bộ kỹ năng toàn diện.
Dustin Poirier khen ngợi Islam Makhachev có bộ kỹ năng toàn diện.

“Trong môn võ thuật tổng hợp ngày nay, bạn không thể chỉ sở hữu một kỹ năng duy nhất. Bạn phải có khả năng làm tất cả. Bạn phải là một võ sĩ hỗn hợp đúng nghĩa, và anh ấy cho thấy điều đó. Anh ấy đã ra ngoài đó và làm tổn thương Charles và buộc đối thủ vào trò chơi của riêng mình. Đó là đẳng cấp cao nhất.”

Về phần Dustin Poirier (28-7 MMA, 20-6 UFC), võ sĩ người Mỹ sẽ trở lại lồng bát giác vào ngày 12 tháng 11 tới để đối đầu với cựu vô địch Bellator Michael Chandler (23-7 MMA, 2-2 UFC) tại sự kiện chính UFC 281.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr