HLV nêu lên sự khác biệt trong cách tập luyện của Islam Makhachev và Khabib Nurmagomedov

(Vothuat.vn) – HLV Javier Mendez đã có những chia sẻ về sự khác biệt trong cách tập luyện của 2 tay đấm Islam Makhachev và Khabib Nurmagomedov. 

Cụ thể, Javier Mendez đưa ra quan điểm cho biết: “Điểm khác biệt giữa Islam Makhachev với Khabib Nurmagomedov là việc Khabib Nurmagomedov dường như chỉ tập luyện tấn công trong thế đứng với cha anh ấy và với tôi. Hầu như anh ấy không tập luyện tấn công trong thế đứng với ai khác.

Vì vậy, tôi có thể nói về mặt này, anh ấy có nhiều hạn chế. Trong khi đó, Islam Makhachev lại là người nhanh nhạy hơn khi anh ấy thường tập luyện tấn công với nhiều người khác, ngoài ra, cậu ấy còn có một huấn luyện viên vĩ đại là Khabib Nurmagomedov. Do đó, tôi đánh giá cao Islam Makhachev hơn Khabib Nurmagomedov ở khoản tấn công vì cậu ấy có nhiều thời gian tập luyện hơn”.

Islam Makhachev và đội ngũ huấn luyện, trong đó có Khabib Nurmagomedov.

Năm nay 34 tuổi, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship giành được vào năm 2018 trước khi bảo vệ thành công danh hiệu này ở 3 lần thượng đài sau đó.

Hiện tại, “The Eagle” đã tuyên bố giải nghệ và đảm nhận vai trò người điều hành ở giải đấu MMA, Eagle FC. Ở sự kiện UFC 280 vừa qua, Khabib Nurmagomedov đã xuất hiện nhưng với vai trò HLV cho Islam Makhachev và được nhận xét mang đến sự đóng góp không nhỏ trong chiến thắng của người đàn em trước Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Khabib Nurmagomedov:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link