(Vothuat.vn) – Dustin Poirier từ chối một cuộc chiến danh hiệu hạng nhẹ UFC nếu đối thủ là Michael Chandler.

Như chúng tôi đã đưa tin, tại sự kiện chính UFC 257 cuối tuần qua, Dustin Poirier đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi hạ gục Conor McGregor ngay trong hiệp đấu thứ 2. Ở cuộc chiến đồng chính khác, nhà cựu vô địch Bellator Michael Chandler cũng xuất sắc knockout Dan Hooker ngay hiệp đầu tiên trong trận ra mắt đấu trường UFC.

Ở cuộc họp báo sau đó, Chủ tịch UFC Dana White đã đề xuất một cuộc chiến danh hiệu giữa Dustin Poirier và Michael Chandler. Chandler đã rất kỳ vọng vào ý tưởng này tuy nhiên nó không nhận được sự đồng thuận đến từ The Diamond.

Dustin Poirier KO Conor McGregor tại UFC 257.
Dustin Poirier KO Conor McGregor tại UFC 257.

“Không, nó không có ý nghĩa,” Poirier nói với các phóng viên trong buổi họp báo sau trận đấu.

“Tôi tôn trọng Chandler, đó là một chiến thắng tuyệt vời. Tuy nhiên sẽ thật không hợp lý khi anh ta có được cuộc chiến danh hiệu chỉ bằng một trận thắng trước kẻ vừa là bại tướng của tôi mới đây.”

“Tôi đã đấu 27, 28 trận tại UFC, chiến đấu với những kẻ khó nhằn nhất trong số những kẻ khó nhằn nhất để có được cơ hội này.” 

Michael Chandler đã có màn ra mắt ấn tượng tại UFC khi chỉ mất 2 phút rưỡi để hạ gục Dan Hooker. Tuy nhiên với Dustin Poirier, như vậy là chưa đủ, võ sĩ sinh năm 1989 đã đưa ra đề nghị cho Chandler.

Michael Chandler đánh bại Dan Hooker tại sự kiện đồng chính UFC 257.
Michael Chandler đánh bại Dan Hooker tại sự kiện đồng chính UFC 257.

“Anh ấy nên chiến đấu với Charles Oliveira hay ai đó khác. Hãy để Chandler và Charles Oliveira đấu với nhau.”

Poirier thậm chí còn khẳng định sẽ đi bán tương ớt nếu UFC chọn Michael Chandler là đối thủ cho trận tranh danh hiệu hạng nhẹ với anh.

“Điều đó không thực sự khiến tôi quan tâm vào lúc này. Tôi sẽ bán tương ớt nếu đúng như thế.”

Cũng theo Poirier, Charles Oliveira là đối thủ xứng đáng hơn để đấu với mình trong cuộc chiến danh hiệu bởi Do Bronx đã đánh bại Tony Ferguson vào tháng 12 năm ngoái.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr