(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã chịu tổn thương khá nặng trong thất bại trước Dustin Poirier tại sự kiện chính UFC 257.

Như chúng tôi đã đưa tin, tại sự kiện chính UFC 257 cuối tuần vừa qua, Dustin Poirier đã có màn knockout đầy ấn tượng trước Conor McGregor ngay hiệp đấu thứ hai. Với The Diamond, võ sĩ người Mỹ đã có màn phục hận ngọt ngào sau thất bại trong hiệp đấu đầu tiên trước McGregor vào năm 2014.

Tuy nhiên với Conor McGregor, đây là một thất bại nặng nề, The Notorious có ngày trở lại lồng bát giác đầy thất vọng. Thất bại này cũng khiến cơ hội tái đấu với Khabib Nurmagomedov vốn đã mong manh càng thêm vô vọng. Không những thế, McGregor cũng đã chịu tổn thương không nhỏ sau cuộc đấu với Poirier. Minh chứng rõ ràng nhất là việc võ võ sĩ sinh năm 1988 phải sử dụng nạng sau trận đấu. Hình ảnh được cánh truyền thông ghi nhận ngay trong buổi họp báo sau cuộc chiến tại UFC 257.

Conor McGregor chống nặng sau thất bại trước Dustin Poirier.
Conor McGregor chống nặng sau thất bại trước Dustin Poirier.

Chân của tôi đã hoàn toàn tê liệt. Mặc dù cần những bài kiểm tra kỹ lưỡng hơn nhưng… Tôi đã bị chấn thương nặng.” McGregor chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.

“Đây là một viên thuốc quá đắng để nuốt, và tôi thậm chí không biết mình đang thất vọng đến mức nào. Tôi không biết phải nói gì nữa.”

Hình ảnh cái chân của McGregor sau thất bại trước Poirier.
Hình ảnh cái chân của McGregor sau thất bại trước Poirier.

Cũng trong cuộc họp báo, Conor McGregor đổ lỗi thất bại của mình cho quãng thời gian một năm không thi đấu.

“Đó là do quãng thời gian không hoạt động trong lồng bát giác, chỉ có thế. Tuy nhiên Dustin là một chiến binh cừ khôi. Tôi phải vượt qua thất bại này và trở lại.”

“Đó là những gì tôi sẽ làm. Tôi cần hoạt động, bạn không nên bỏ qua việc không hoạt động trong tổ chức này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr