Trước việc rút lui của võ sĩ Võ Thành Trung Tín cùng với việc xuất hiện video “thách đấu” của võ sĩ Trần Ngọc Lượng, Nguyễn Trần Duy Nhất đã lên tiếng về đối thủ trong trận Chung kết của LION Championship 2022.

Trước việc rút lui của võ sĩ Võ Thành Trung Tín, cộng đồng yêu thích võ thuật cũng như MMA tại Việt Nam đều cho rằng nhiều khả năng Duy Nhất sẽ được trao chức vô địch sớm cũng như tìm được đối thủ của võ sĩ No.1 cho trận Chung kết cũng không hề dễ dàng.

Duy Nhất vẫn sẽ cống hiến hết mình dù đối thủ là ai tại trận Chung kết LION Championship 2022

Chia sẻ về vấn đề này với Võ Thuật, Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết: “Nhất luôn tôn trọng Ban tổ chức giải đấu. Do đó, Nhất sẽ tuân thủ theo những gì do Ban tổ chức đề ra. Từ trước đến nay, Nhất tham gia các giải đấu đều muốn cống hiến hết mình để người xem cảm thấy thoải mái khi xem Nhất cũng như các võ sĩ của Nhất thi đấu. Du đối thủ như thế nào, thì mình vẫn sẽ cố gắng thi đấu hết mình, thắng thua không quan trọng. Điều quan trọng là Nhất được sống trong đam mê võ thuật của mình.

Về phía Ban tổ chức LION Championship hiện tại vẫn đang sắp xếp và sẽ thông báo sớm cho khán giả đối thủ của Nhất là ai trong trận Chung kết nên mọi người cứ yên tâm sẽ gặp và xem Nhất thi đấu tại Phú Quốc. Xin cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ Nhất!“.

Võ Thành Trung Tín rút lui khỏi giải vì chấn thương và theo thông báo của VMMAF anh vẫn sẽ có quyền thách đấu Duy Nhất ở mùa giải năm sau

Trong thời gian qua, trước việc đối thủ của Duy Nhất đang bị bỏ ngõ, đã xuất hiện video của võ sĩ Trần Ngọc Lượng trong việc “thách đấu” Duy Nhất cho trận chung kết. Võ sĩ Muay Thái hàng đầu Việt Nam cũng cho rằng anh luôn tôn trọng Lượng vì lượng là một võ sĩ giỏi của làng võ Việt Nam. Nếu có cơ hội ở một giải đấu khác nếu Nhất và Lượng có gặp nhau thì sẽ cống hiên một trận đấu hết mình cho khán giả xem.

Trước thông tin Võ Thành Trung Tín phải bỏ cuộc vì chấn thương, Ban tổ chức Lion Championship sẽ phải tìm một võ sĩ khác thi đấu với Duy Nhất trong sự kiện chung kết. Đây cũng là sự kiện trao đai vô địch cho võ sĩ giành chiến thắng ở cùng hạng cân. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 26/11 trên đảo Phú Quốc.

Về phía Võ Thành Trung Tín, việc anh phải rút lui khỏi trận chung kết Lion Championship do chấn thương là điều bất khả kháng. Vì thế, chiếu theo quy định của Ban tổ chức, Trung Tín có quyền thách đấu nhà vô địch Lion Championship 2022 ở hạng cân 60kg khi mùa giải 2023 bắt đầu vào năm tới.

Ở hạng cân 60kg nam, bên cạnh Trung Tín và Duy Nhất, những võ sĩ còn lại lọt vào vòng bán kết là Lê Văn Tuần (võ đường Phi Ngọc Long) và Phan Huy Hoàng (Minh Sang Club). Văn Tuần đã thua Duy Nhất ở tứ kết và được gọi bổ sung thi đấu vòng bán kết. Trong khi đó, Huy Hoàng đã thua Duy Nhất ở bán kết khi anh xin thua sau hiệp đấu thứ 2.

Thanh Thiên – Ảnh: T.H

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link