Israel Adesanya: “Không có tôi, Alex Pereira sẽ không ở đây”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya tiếp tục có những phát biểu về địch thủ sắp tới của anh, Alex Pereira. 

Theo đó, Israel Adesanya đã đưa ra nhận định cho biết: “Không có tôi, Alex Pereira sẽ không ở đây. Nếu không có tôi xuất hiện, anh ấy sẽ không có giai đoạn bùng nổ đến như vậy trong sự nghiệp mà tôi chính là cái tên đóng vai trò thiết yếu trên đoạn đường ấy. 

Tôi đã “dọn dẹp” gần như tất cả các chướng ngại ở hạng cân này và hầu như không còn ai xuất hiện để khiêu chiến nữa. Do đó, Alex Pereira mới có thể vươn lên và có mặt ở đây.

Dĩ nhiên, trận đấu này còn mang ảnh hưởng tới cá nhân tôi. Đây là câu chuyện về tôi và di sản của tôi, là cơ hội để tôi có thể viết nên những trang sử mới tại giải đấu“.

Israel Adesanya cho rằng bản thân đã “dọn dẹp” hầu hết các chướng ngại để giúp Alex Pereira có mặt trong trận tranh đai này.

Về Israel Adesanya, anh năm nay 33 tuổi, đã từng trải qua 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng, chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và mới đây nhất là Jared Cannonier.

Lần thua duy nhất của “The Last Stylebender” đến ở sự kiện UFC 259, khi anh có lần đầu thử sức mình ở hạng dưới nhẹ (Light Heavyweight) trước nhà vô địch khi đó, Jan Blachowicz và chịu thua sau 5 hiệp đấu.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link