Erin Blanchfield “máu lạnh” chuẩn bị ra mắt UFC

(Vothuat.vn) – Võ sĩ trẻ tài năng của làng BJJ, Erin Blanchfield “máu lạnh” (Cold Blooded) sẽ chuẩn bị có trận đấu ra mắt UFC vào ngày 10/4 (giờ địa phương). 

Được biết suất thi đấu của cô đến từ việc thay thế tay đấm Bea Malecki, người vừa bất ngờ rút lui và địch thủ của Erin sẽ là Norma Dumont tại sự kiện UFC on ABC: Till vs. Vettori dự kiến diễn ra vào ngày 10/4 tới.

Đây được dự báo sẽ là một trận đấu không dễ dàng với Blanchfield khi Dumont đang rất quyết tâm trở lại sau thất bại trước Megan Anderson ở cuộc chạm trán gần nhất.

Erin Blanchfield sẽ có màn ra mắt UFC ở tuổi 21. Photo: Invicta FC. 

Về phía Erin, cô cũng được đánh giá rất cao khi vô địch giải đấu EBI – sân chơi quy tụ những tài năng đáng chú ý của làng BJJ và đấu vật lúc chỉ vừa 18 tuổi. Đáng chú ý, khi đó, Blanchfield cũng chỉ vừa đạt đẳng đai tím (Purple Belt) Nhu thuật Brazil.

Còn xét riêng về thống kê khi thi đấu MMA chuyên nghiệp, cô đã có tổng cộng 7 lần thượng đài, giành 6 chiến thắng và chỉ để thua đúng 1 trận. Trước đó, tay đấm 21 tuổi đã được chọn để trở thành kẻ thách thức đai vô địch hạng ruồi (Flyweight) Invicta FC gặp Pearl Gonzalez, tuy nhiên cuộc chạm trán này đã bị tạm hoãn do địch thủ của cô có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Xem video tài năng của Erin Blanchfield: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr