Fabricio Werdum lên tiếng về tương lai tại PFL

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Fabricio Werdum đã có những phát biểu về tương lai tại PFL. 

Năm nay đã 44 tuổi và vốn có tiền sử chấn thương, đã có nhiều nhận định rằng, Fabricio Werdum sẽ giải nghệ khi đáo hạn hợp đồng với PFL.

Trao đổi về tương lai của bản thân, Werdum cho biết: “Tôi vẫn đang cân nhắc về việc đưa ra quyết định. Trước hết, tôi sẽ bàn bạc với vợ tôi vì cô ấy muốn tôi nghỉ thi đấu. Dù sao, tôi cũng đã 44 tuổi và cô ấy nghĩ tôi nên dừng lại. Chúng tôi cũng đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Brazil và tôi cũng đang có những dự định kinh doanh ở quê nhà với thương hiệu Werdum Sports. 

Werdum lên tiếng về tương lai.

Dù vậy, thật khó để ngưng lại mọi thứ. Tôi vẫn muốn chiến đấu một lần nữa. Đội ngũ huấn luyện đang chờ tôi tại Mỹ. Lúc này, tôi cũng không muốn nghĩ nhiều đến tiền, thay vào đó, tôi muốn hướng đến chiến thắng. Tôi sẽ nói chuyện với PFL và nếu 2 bên có được sự đồng thuận, có thể tôi sẽ thượng đài một lần nữa“.

Được biết, Fabricio Werdum bắt đầu khởi nghiệp võ thuật từ năm 2002 và sau 35 trận đấu chuyên nghiệp, anh giành được 24 chiến thắng, để thua 9 trận và có 2 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến việc giành chiếc đai vô địch hạng nặng (UFC Heavyweight Championship) sau khi hạ gục Travis Browne vào năm 2014.

Xem video tài năng của Fabricio Werdum: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr