(VoThuat.vn) – “Thú săn mồi” Ngannou sẽ tái xuất lồng bát giác vào UFC 249 sắp tới đây tại đấu trường ở Jacksonville, Florida.

Và mặc dù đây không phải là trận đấu với nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic, có vẻ như Ngannou vẫn luyện tập như thể đó là trận chiến tranh chiếc đai hạng nặng ấy. Hai tháng cách ly để luyện tập có vẻ là đã quá đủ để khiến fan hâm mộ thấy tại sao anh lại có biệt danh “Thú săn mồi”. Đối thủ của Ngannou cho màn tái xuất sẽ là Jairzinho Rozenstruik, và mặc dù Rozenstruik hiện vẫn đang bất bại (10-0 trên sàn đấu MMA chuyên nghiệp), thậm chí đến anh còn phải e dè khi thấy được hình ảnh về kết quả 2 tháng luyện tập của “Thú săn mồi”.

Hình ảnh được Ngannou chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình cùng với Punahele Soriano.

Mặc dù đã phải rời sàn UFC khá lâu và các phương pháp luyện tập cũng đã bị hạn chế do đại dịch Covid-19, có vẻ như Ngannou vẫn còn ở trong trạng thái phi thường ngay trước  thềm UFC 249 sắp tới đây. Và những fan hâm mộ theo dõi các trang mạng xã hội của “Thú săn mồi” cũng đã từng thấy được sự biến đổi của anh trong những tuần vừa qua.

“Thú săn mồi” hiện tại đang rất ngứa ngáy tay chân vì 2 tháng rời sàn đấu.

Mặc dù Ngannou rất hào hứng cho màn tái xuất sắp tới, anh cũng không quá hứng thú cho bất kỳ trận đấu nào khác ngoài trận tranh đai. “Tôi tin cái gì à ? Tôi tin rằng mình xứng đáng cho danh hiệu vô địch ấy” Ngannou cho hay “Tôi cứ nghĩ sau khi Stipe vắng bóng, tôi sẽ là người kế tục. Giờ thì tôi ở đây, sắp thượng đài với Rozenstruik, chẳng vì một danh hiệu hay thậm chí là danh hiệu tạm thời nào cả. Vấn đề là, nó không phải là quyết định của tôi. Tôi không có bất kỳ quyền quyết định gì cả bất chấp suy nghĩ của tôi về những gì là công bằng, một lần nữa, nó không phải là quyết định của tôi vì vậy tôi chỉ làm những gì tôi phải làm. Tôi thực sự tin rằng mình đã ở vị trí để có trận tranh đai, đó là suy nghĩ của tôi.”

Minh Duy


Tin liên quan: