‘Gã khổng lồ Hulk’ 17 tuổi người Nga tạo ra màn ra mắt MMA đầy dã man

(VoThuat.vn) – Tamaev Axsab đã gây bão trên mạng vào giữa năm ngoái khi người hâm mộ bình luận về cơ thể khổng lồ của anh khi chỉ mới 17 tuổi. Chuẩn bị bước sang tuổi 18, Axsab đã bước lên sàn đấu MMA.

Tamaev Axsab không phải là chàng thanh niên 17 tuổi bình thường như bạn bè cùng trang lứa. Trước hết, bởi vẻ ngoài của mình, thật khó tin rằng anh vẫn còn là một thiếu niên, thậm chí chưa đủ 18 tuổi. Mới chỉ 17 tuổi, anh đã có chiếc cổ 20 inch (~50.8cm).

Chàng trai trẻ người Nga đã được gọi là ‘Gã khổng lồ Hulk’, vì kích thước cơ thể đáng kinh ngạc của mình. Axsab bắt đầu được chú ý khi video anh kéo một chiếc xe hơi bằng cổ của mình được lan truyền trên mạng. Các clip khác ghi lại việc anh đấu vật và tập luyện Boxing, Jiu Jitsu sau đó bắt đầu xuất hiện ngập tràn trên Instagram của anh.

Thần tượng của Tamaev Axsab chính là nhà vô địch UFC hạng nhẹ người Nga Khabib Nurmagomedov

Axsab đã có được một lượng fan hùng hậu trên các phương tiện truyền thông xã hội, tự hào với 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram và anh đã tạo nên làn sóng hâm mộ ở Nga. Anh chia sẻ rằng việc tập thể dục và ăn uống lành mạnh là bí quyết thành công của mình.

Sau đó, không biết từ đâu, một video xuất hiện trên Youtube về một cuộc chiến khá tàn khốc có sự tham gia của Tamaev Axsab. Đối mặt với ngôi sao trên Youtube Mel Melvin, Axsab đã thành công trong lần ra mắt MMA của mình. Công bằng mà nói, đó thực sự là một trận đấu tuyệt vời khi anh huỷ diệt Melvin chỉ trong vòng 2 hiệp đấu. Tại thời điểm hiện tại, video này đã thu hút hơn 7 triệu lượt người xem. Rõ ràng đây là một tín hiện đáng mừng cho Tamaev Axsab.

Tamaev Axsab tiếp tục hành trình tìm kiếm danh tiếng với mong muốn đưa tên tuổi của mình lên hàng ngũ cao nhất trong thế giới MMA. Liệu rằng chúng ta sẽ nhanh chóng chứng kiến một Khabib Nurmagomedov thứ hai xuất hiên tại UFC hay không?

Anh Thư