Gaethje lên bàn mổ sau 13 năm chờ đợi đối thủ đánh gãy mũi

(VoThuat.vn) – Justin Gaethje sẽ tạm nghỉ thi đấu để giải quyết dứt điểm vấn đề kéo dài suốt 13 năm qua ở vùng mũi.

Trong cuộc phỏng vấn trên MMA Junkie, Justin Gaethje tiết lộ sẽ lên bàn phẫu thuật mũi vào ngày 14 tháng 7 tới đây. Được biết, “The Highlight” đã gặp vấn đề ở mũi kéo dài suốt 13 năm qua. 

Gaethje gặp vấn đề ở mũi kéo dài suốt 13 năm qua.

Lý giải việc trì hoãn phẫu thuật suốt quãng thời gian dài, Gaethje cho hay: “Tôi đã chờ 13 năm để một võ sĩ MMA nào đó đánh gãy mũi tôi, và điều đó đã không xảy ra. Tôi bị vấn đề ở mũi trong lúc tập vật cách đây 13 năm. Cuộc sống của tôi kể từ đó như địa ngục.

Tôi phải nhỏ mũi tối nay, mỗi tối trước khi đi ngủ. Ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện, thi đấu. Tôi thậm chí còn chẳng biết giọng nói chết tiệt của mình nghe như thế nào. Tôi đã chờ một thời gian dài để giải quyết vấn đề này. Chưa một ai làm được, vì vậy tôi sẽ tự mình giải quyết và nỗ lực lần cuối để tranh đai vô địch.”

“The Highlight” quyết định phẫu thuật trong nỗ lực cuối cùng tìm kiếm cơ hội tranh đai vô địch.

Gaethje dự kiến sẽ dành một tháng để hồi phục trước khi trở lại tập luyện. Võ sĩ 33 tuổi có thể tái xuất vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023. Trong 2 lần tranh đai gần nhất, Gaethje đều chịu thất bại.

middle 1

Ở UFC 254, “The Highlight” gục ngã dưới tay Khabib Nurmagomedov. Đến UFC 274, võ sĩ người Mỹ bị khuất phục bởi đối thủ người Brazil, Charles Oliveira. Dù giành chiến thắng, song Oliveira vẫn bị tước đai vì lố cân trong buổi cân thử trước ngày thi đấu.

inpage detail

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr