loading...

(Vothuat.vn) – Georges St-Pierre tuyên bố sẵn sàng chiến đấu với Khabib Nurmagomedov và không ngại kỹ năng vật của đối thủ.

Cả Georges St-Pierre và Khabib Nurmagomedov đều từng không dưới một lần thể hiện mong muốn đối đầu trong lồng bát giác. Tuy nhiên đến khi cả 2 đã giải nghệ thì siêu trận đấu vẫn chưa thể trở thành hiện thực.

Dù vậy, mới đây đích thân Georges St-Pierre lên tiếng cho biết anh vẫn mong chờ một cuộc chiến trong lồng bát giác với cựu vô địch người Nga. Thậm chí cựu vô địch hạng trung và bán trung khẳng định vẫn duy trì chế độ tập luyện chuyên nghiệp.

Georges St-Pierre vẫn nung nấu ý định đấu Khabib Nurmagomedov.
Georges St-Pierre vẫn nung nấu ý định đấu Khabib Nurmagomedov.

“Tôi không rõ. Ý tôi là, hãy chờ xem,” St-Pierre chia sẻ trên MMA News về một trận đấu tiềm năng với Khabib Nurmagomedov. “Nếu có một sự kiện nào đó phù hợp, là những cuộc chiến mới lạ hay gì đó, thì có thể, tại sao không?”

Tôi vẫn còn hoạt động. Thể trạng của tôi rất tuyệt vời. Tôi vẫn tập luyện như một võ sĩ chuyên nghiệp. Tôi vẫn minh mẫn và bạn hiểu tôi muốn nói gì không?”

Khabib Nurmagomedov chia tay lồng bát giác với thành tích toàn thắng 29-0.
Khabib Nurmagomedov chia tay lồng bát giác với thành tích toàn thắng 29-0.

Cũng nhân dịp này, huyền thoại 40 tuổi người Canada chia sẻ cách anh dùng để đối phó với Khabib Nurmagomedov trong một trận đấu tiềm năng.

“Sử dụng nhiều đòn đánh, giữ trận đấu trong tầm kiểm soát,” St-Pierre tiếp tục. “Ý tôi là cố gắng thu hẹp khoảng cách nhanh nhất có thể và sử dụng những đòn tấn công phủ đầu để cố gắng hạ gục anh ta.”

“Tôi thích những đòn đánh nhằm mục đích kết liễu vì nó sẽ tiết kiệm năng lượng hơn. Khabib là một đô vật tốt hơn tôi nhiều.”

Dù khẳng định Khabib Nurmagomedov giỏi vật hơn, Georges St-Pierre vẫn cho rằng bản thân không ngại điều đó và sẵn sàng thi thố khả năng đấy với đối thủ tiềm năng người Nga.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr