Khabib Nurmagomedov chỉ ra điều muốn học hỏi từ Dana White

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Khabib Nurmagomedov hiện đã là Chủ tịch của giải đấu Eagle FC. 

Chia sẻ về Chủ tịch UFC, Dana White, Khabib đã có những bày tỏ: “Bây giờ mỗi khi ngủ dậy, tôi vẫn thấy thất vọng vì lẽ ra tôi có thể bước lên võ đài thi đấu. Dù vậy, cảm giác đó cũng nhanh chóng trôi qua và tôi hiện tại đang hạnh phúc với vai trò của mình. 

Về Dana White, tôi sẽ sớm có cuộc gặp với anh ấy tại Las Vegas. Chúng tôi có nhiều chủ đề để trò chuyện. Tôi sẽ là người bắt đầu trước khi thật sự muốn hỏi anh ấy đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Khabib Nurmagomedov (áo đỏ) theo dõi các trận đấu tại Eagle FC.

Dana White là người giỏi nhất trong việc điều hành các trận đấu và thật là một vinh dự lớn cho tôi khi có thể học hỏi từ anh ấy“.

Năm nay 34 tuổi, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship giành được vào năm 2018 trước khi bảo vệ thành công danh hiệu này ở 3 lần thượng đài sau đó.

Hiện tại, “The Eagle” đã tuyên bố giải nghệ và đảm nhận vai trò người điều hành ở giải đấu MMA, Eagle FC.

Xem video Khabib Nurmagomedov được vinh danh vào Ngôi đền huyền thoại của UFC: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr