Scott Coker: “Yoel Romero nên đấu với Gegard Mousasi”

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker cập nhật tình hình thể trạng của cựu tay đấm UFC, Yoel Romero. 

“Chiến binh của Chúa” đã có màn ra mắt Bellator không như ý khi nhận thất bại trước Phil Davis. Lên tiếng về kế hoạch tiếp theo dành cho Yoel Romero, Chủ tịch Scott Coker cho biết: “Chúng tôi đã có những cuộc nói chuyện với nhau về việc Yoel Romero có thể giảm trọng lượng xuống hạng cân 185 pounds.

Cậu ấy nói bản thân có thể làm bất cứ điều gì nhưng tôi nghĩ, cậu ấy nên giữ mức 205 pounds và thi đấu ở hạng cân này. 

Tôi nghĩ Yoel Romero và Gegard Mousasi nên đấu với nhau vào một ngày nào đó. Đó sẽ là một trận đấu lớn ở hạng 185 hoặc 205 pounds. 

Yoel Romero có thể được xem là ứng viên tranh đai vô địch Bellator trong tương lai.

Nhưng chúng ta hãy chờ xem, Yoel Romero cần thêm một vài trận đấu nữa để trở thành ứng viên tranh đai vô địch. Hãy xem cậu ấy có thể tiến được bao xa nhưng tôi tin, Romero sẽ muốn ở lại hạng 205 pounds“.

Về Yoel Romero, năm nay 45 tuổi, anh đã có hơn 1 thập kỷ chinh chiến ở các sân chơi MMA chuyên nghiệp và sau 19 trận bước lên võ đài, anh đã giành được 13 chiến thắng, để thua 6 lần.

Trong đó đỉnh cao của anh phải kể đến trận tranh đai hạng trung tạm thời (Interim Middleweight) với Robert Whittaker ở sự kiện UFC 213 nhưng cuối cùng anh đã phải nhận thất bại sau 5 hiệp đấu.

Xem video những màn trình diễn ấn tượng của Yoel Romero: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr