Yoel Romero: “Tôi chẳng có việc gì chưa làm xong ở UFC”

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ UFC và hiện đã đầu quân cho Bellator, Yoel Romero lên tiếng về những việc đã xảy ra trong quá khứ tại giải đấu MMA hấp dẫn bậc nhất hành tinh.  

Cụ thể, chia sẻ về cảm nghĩ của bản thân sau khi rời UFC, Yoel Romero cho biết: “Tôi nghĩ mình chẳng có việc gì chưa làm xong ở UFC cả. Bây giờ, tôi đã sẵn sàng cho một thử thách mới trong sự nghiệp. Tôi nghĩ rằng mình có những màn thể hiện không quá tệ ở UFC.

Tại đó, tôi đã học hỏi được nhiều điều và không ngừng trau dồi bản thân, quyết tiến bộ hơn. Giờ đây nhìn lại, tôi thấy hành trình đã qua thật tuyệt vời“.

Yoel Romero chia sẻ về những kỷ niệm lúc còn ở UFC. 

Năm nay 43 tuổi, Yoel Romero đã có hơn 1 thập kỷ chinh chiến ở các sân chơi MMA chuyên nghiệp và sau 18 trận bước lên võ đài, anh đã giành được 13 chiến thắng, để thua 5 lần.

Dù vậy, trong 5 cuộc chạm trán gần đây nhất của mình, võ sĩ người Cuba đã phải nhận đến 4 thất bại, trong đó có đến 2 lần bị hạ gục bởi Robert Whittaker, 1 lần để Paulo Costa vượt qua và đáng chú ý nhất phải kể đến trận thua trước Israel Adesanya ở màn tranh đai UFC Middleweight Championship tại sự kiện UFC 248 diễn ra vào tháng 3 năm 2020.

Xem video những màn trình diễn ấn tượng của Yoel Romero: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr