Tân binh UFC không muốn bị tâng bốc như Khamzat Chimaev

(Vothuat.vn) – Tân binh UFC Ian Garry không muốn bị tâng bốc như Khamzat Chimaev nhưng tự tin anh là một trong những người xuất sắc nhất hạng cân của mình.

Ian Garry là tân binh đầy tiềm năng của UFC. Mới chỉ có 2 trận đấu trong lồng bát giác của đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh nhưng võ sĩ 24 tuổi người Ireland đã tạo ra hiệu ứng đáng kinh ngạc bằng các chiến thắng thuyết phục của mình.

Ian Garry đánh bại Jordan Williams trong trận ra mắt hồi tháng 11 năm ngoái trước khi vượt qua Darian Weeks tại UFC 273. Garry được coi là ứng viên tiềm năng thách thức danh hiệu hạng bán trung cho tương lai.

Ian Garry đang có thành tích toàn thắng 5-0 trong sự nghiệp MMA.
Ian Garry đang có thành tích toàn thắng 5-0 trong sự nghiệp MMA.

Chính vì sự phát triển ấn tượng trên, Ian Garry đã được so sánh với một ngôi sao đang lên khác cũng ở hạng cân bán trung là Khamzat Chimaev. Tuy nhiên, Garry dường như không thích điều này. Chia sẻ trên SunSport, Ian Garry tự tin với bộ kỹ năng của bản thân nhưng không muốn được tâng bốc quá đà như Khamzat Chimaev.

“Lý do là để tôi tiến lên với tốc độ ổn định và trở thành phiên bản tốt hơn theo thời gian,” Ian Garry nói rõ nguyên nhân không thích sự cường điệu về bản thân.

“Hãy cho bản thân nhiều thời gian hơn để phát triển, nhiều thời gian hơn để học hỏi và chỉ cần một bộ kỹ năng tốt hơn mỗi khi bước vào lồng bát giác.”

“Rất dễ để mê thất bản thân với suy nghĩ, ‘Ồ, tôi thật tuyệt vời.'” Ian Garry cho rằng bản thân có thể đánh mất chính mình nếu lạc lối trong sự cường điệu của truyền thông.

“Tôi có thể đạt được mức đó. Tôi tập luyện vời những người giỏi nhất hành tinh trong một trong những phòng tập tốt nhất thế giới.”

Hy vọng với những định hướng hợp lý, Ian Garry sẽ ngày càng tiến bộ trong tương lai.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr