(Vothuat.vn) – Trước cuộc đụng độ giữa cả 2 tại UFC 264, Gilbert Burns tiết lộ rằng từng muốn đánh nhau với Stephen Thompson không trong khuôn khổ một trận đấu.

Theo dự kiến vào cuối tuần này tại UFC 264, Gilbert Burns sẽ đối đầu với Stephen Thompson. Có nguồn tin cho rằng người chiến thắng trong trận đấu này sẽ có cơ hội tranh đai.

Trước cuộc chiến vào cuối tuần, Gilbert Burns đã có cuộc phỏng vấn với MMA On Point. Tại đây Durinho tiết lộ rằng anh từng suýt đánh nhau với Stephen Thompson mà không thuộc khuôn khổ một trận đấu vào năm 2019 sau trận đấu của Wonderboy với Vicente Luque tại UFC 244.

Gilbert Burns sẽ đối đầu Stephen Thompson trong lồng bát giác UFC cuối tuần này.
Gilbert Burns sẽ đối đầu Stephen Thompson trong lồng bát giác UFC cuối tuần này.

“Tôi không muốn nhắc lại điều này… nhưng tôi đã đến rất gần việc đánh nhau với Wonderboy khi vào trong lồng bát giác. Lúc đó tôi thực sự rất tức giận với anh ta,” Gilbert Burns chia sẻ.

“Tôi muốn đánh bại gã đó ngay lúc đấy. Sau đó Wonderboy đến bên tôi và nói ‘Này! Tôi là một người hâm mộ lớn của anh! Bây giờ anh đang làm rất tuyệt!’ Và anh ấy muốn bắt tay tôi một cách thật tử tế… Tôi lúc đó kiểu như… Tôi bắt tay và nhìn thẳng vào mắt anh ấy với sự tức giận…”

Stephen Thompson đánh bại Vicente Luque tại UFC 244.
Stephen Thompson đánh bại Vicente Luque tại UFC 244.

“Tôi không nói gì, nếu tôi nói điều gì đó, chúng tôi sẽ đánh nhau,” Burns nói thêm.

Nhắc lại cuộc chiến tại UFC 244, Stephen Thompson đã có màn trình diễn ấn tượng và giành phần thắng trước Vicente Luque sau 5 hiệp đấu bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Nam Thành


Tin liên quan: