(Vothuat.vn) – UFC Hall of Fame Rashad Evans hy vọng Jon Jones sẽ tiếp tục nâng cao di sản của mình bằng cách chiến đấu ở hạng cân nặng.

Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC) vẫn đang bế tắc trong việc ra mắt lồng bát giác UFC ở hạng cân nặng (heavyweight). Nhà cựu vô địch hạng dưới nặng (light heavyweight) gặp khúc mắc trong vấn đề tài chính khi ký hợp đồng chiến đấu với UFC và khiến trận ra mắt hạng cân nặng của anh chưa biết bao giờ mới có thể diễn ra.

Trước tình trạng của đối thủ đấu tập cũ, cựu vô địch và là huyền thoại UFC Rashad Evans đã có những chia sẻ thông qua TMZ.

Jon Jones vẫn chưa chốt được ngày trở lại lồng bát giác UFC.
Jon Jones vẫn chưa chốt được ngày trở lại lồng bát giác UFC.

“Jon Jones lên hạng nặng, đó sẽ là sự tiếp nối di sản của anh ấy.” TMZ dẫn lời nhà cựu vô địch hạng dưới nặng.

“Jon Jones là một vận động viên phi thường. Anh ấy là một chiến binh phi thường và chỉ số IQ trong lồng bát giác của anh ấy là không ai có thể vượt qua được. Vì vậy, tôi hy vọng anh ấy sẽ mang điều đó đến hạng cân nặng.”

“Những điều mà tôi có thể khuyên anh ấy là những đối thủ này to lớn và họ có các đòn đánh mạnh hơn. Tuy nhiên Jon Jones là một võ sĩ tuyệt vời, anh ấy có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi hoàn cảnh.”

Rashad Evans bước vào sảnh danh vọng UFC sau khi giải nghệ.
Rashad Evans bước vào sảnh danh vọng UFC sau khi giải nghệ.

Jon Jones ban đầu được cho là sẽ đối đầu với tân vương hạng nặng Francis Ngannou. Tuy nhiên quá trình đàm phán với UFC đã gặp trục trặc. Sau đó Chủ tịch Dana White tuyên bố Ngannou sẽ bảo vệ đai trước Derrick Lewis nhưng mới đây UFC lại công bố trận tranh đai hạng nặng tạm thời giữa Derrick Lewis và Ciryl Gane tại UFC 265 diễn ra vào ngày 7 tháng 8 tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr